Xem bói những cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Dưới đây là bài viết về Xem bói những cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018 mà bạn đang quan tâm mong rằng tintucf5.com sẽ chia sẻ cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Cự Giải

Xem tu vi do tác động của ngoại cảnh nên theo Tử vi năm nay của Cự Giải cho thấy, con đường công danh của bạn có rất nhiều biến động. Đó cũng là lý do cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018. Thậm chí, có người còn phải nhảy việc nếu không đủ nhạy cảm, thận trọng đối mặt với sự thay đổi.

Cộng thêm sự thay đổi trên đường đi của Mặt Trăng nên tình huống càng trở nên trầm trọng khiến bạn cảm thấy bế tắc, dường như không thể kiểm soát được những trở ngại cứ lần lượt ghé thăm bạn trong năm nay.

Tuy nhiên, cuộc sống luôn là thế, sẽ có lúc thăng lúc trầm. Công việc của bạn sẽ khởi sắc bắt đầu từ thời điểm 22/6 khi Mặt Trời đi qua khu vực của Cự Giải. Những ai đang làm ăn kinh doanh tìm ra hướng đi phù hợp hơn. Dường như kinh nghiệm có được từ nửa đầu năm nay đã giúp bạn rất nhiều cho nửa năm còn lại.

Hơn nữa, nhờ những mối quan hệ đã xây dựng từ trước và số tiền đã chuẩn bị sẵn bạn đã sẵn sàng cho những kế hoạch sắp tới, thậm chí có người rất tự tin để mở rộng kinh doanh.

Những công nhân viên chức đã cải thiện kỹ năng, được mọi người đánh giá cao. Sau ngày 23/7, Mặt Trời rời khỏi vị trí của Cự Giải, vị trí mới của Mặt Trời rất kích thích sự nhiệt tình trong công việc, cũng như khát vọng quyền lực của bạn. Vào giữa tháng 8 là giai đoạn quan trọng để phát triển sự nghiệp, bạn cần phải tập trung hơn để có thể tiến bộ, phát triển, đưa bạn đến đỉnh cao danh vọng.

Tuy nhiên, sau tháng 9, sự nghiệp của Cự Giải lại có vẻ trầm lắng. Ngoài ra, nhiều vấn đề nhiễu nhương khiến bạn thiếu kiên nhẫn, dễ sai sót. Đây là nguyên nhân của việc bạn phải chi tiêu nhiều hơn, tốn thời gian hơn và công sức hơn. Lời khuyên cho bạn là nên bỏ qua các chi tiết nhỏ nhặt mới có thể tập trung, nâng cao hiệu quả công việc.

Xử Nữ

Xem boi tu vi 2018 Xử Nữ cung là một trong những cung hoàng đạo sự nghiệp đi xuống năm 2018. Thời điểm tháng 1, sao Thủy ở vị trí sự nghiệp mang lại nhiều trở ngại, bạn thường xuyên trải qua cảm giác hồi hộp đến thót tim. Bạn phải tận dụng may mắn trong dịp này để thử những gì mà trước đây chưa dám thử bằng một kế hoạch cụ thể.

Luôn theo sát đến hướng phát triển và mục tiêu phát triển năm nay. Nhưng hãy lưu ý rằng trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào phải nghiên cứu thị trường, không thể hành động, sản xuất một cách mù quáng.

Thời điểm giữa năm công việc khá ổn định, bộ máy làm việc đều đều rất nhàm chán, cùng với đó là mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc ngày càng phức tạp.

Có nhiều mũi dùi dư luận hướng vào bạn khiến bạn muốn nghỉ việc nhưng đừng vội vàng vì đây là lúc bạn học thêm những kỹ năng khác tại nơi làm việc, học cách giao tiếp với cấp trên, cách thích nghi để có thể dung hòa mọi thứ. Bạn có nhiều ý tưởng mới nhưng không đủ chín chắn, không dễ dàng thực hiện, trước tiên phải dành nhiều năng lượng để cải thiện ý tưởng của mình, và sau đó thảo luận với người khác về khả năng thực hiện chúng trước khi tiến hành

Tháng 9, Mặt Trời ở vị trí của Xử Nữ mang lại cho bạn một thái độ làm việc tỉ mỉ, tránh những sai sót. Bất cứ công việc nào đến tay bạn đều lần lượt được xử lý, cấp trên rất tin tưởng giao việc, bạn cũng không bỏ lỡ cơ hội cho mọi người thấy rằng đặt niềm tin vào bạn là điều sáng suốt. Nhờ đó bạn cảm nhận được những niềm vui nho nhỏ trong công việc.

Thời điểm mùa Đông, do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng rất lớn, gây ra những biến động lớn về mặt tài chính. Xử Nữ có khả năng gặp phải một số sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như những thay đổi trong môi trường làm việc, đối tác chấm dứt việc hợp tác, gặp rắc rối với khách hàng nên có thể xảy ra kiện tụng… Thời điểm này nên chọn những giải pháp an toàn, không nên thay đổi quá lớn.