Xem bói tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

Xem bói tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn luận đoán về vận mệnh của tuổi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng.

Tổng quan tuổi Nhâm Tuất 1982

Người sinh năm 1982 cầm tinh con Chó

Can chi (tuổi theo lịch âm): Nhâm Tuất

Xương con chó, tướng tinh con chim trĩ

Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ.

Mệnh người sinh năm 1982: Đại Hải Thủy (mệnh Thủy)

Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ, Hỏa

Trong công việc, người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Đại Hải Thủy là người khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

van-han-nham-tuat-nam-2020
Xem bói tử vi Nhâm Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh gồm tất cả 9 ngôi sao trong đó có 3 sao trung tính, 3 sao tốt, 3 sao xấu. Và mỗi năm sẽ có một sao chiếu mệnh cho từng người sau 9 năm quay lại 1 lần. Tuy nhiên có thể trong cùng 1 năm 1 tuổi nhưng nam nữ sẽ bị sao chiếu mệnh không giống nhau. Sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2020 cho nam sinh năm Nhâm Tuất 1982.

1. Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 nam mạng

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2020 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh không phải sao xấu như sao kế đô hay sao thái bạch.

Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

2. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 nam mạng

Xem vận hạn 2020 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng trong năm 2020 gặp hạn Thiên Tinh.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là ngộ độc khi ăn uống. Khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị, thì phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì thì bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm. Với những người phụ nữ mang thai, cũng dễ bị ngộ độc, nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai.

3. Gia đạo – Sức khỏe tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020 nam mạng

Cuộc sống gia đình bạn năm nay hạnh phúc hay bình ổn hay không là do bạn có thể tin tưởng được vào gia đình bạn hay không, không nên tin tưởng người ngoài nghe họ rèm pha mà nghi ngờ vào gia đình mình như vậy sẽ làm bạn tan vỡ và cãi vã đó nhé.

Về sức khỏe trong năm 2020 không được ổn định. Bạn rất dễ mắc phải các bệnh về tiêu hóa như khó tiêu, ợ chua. Hãy thay đổi chế độ ăn uống và chọn cho mình những bữa ăn dinh dưỡng hơn cùng với gia đình. Bạn sẽ cảm thấy sức khỏe của mình được cải thiện hơn.

Tuổi xông nhà 2020. Mời những người hợp tuổi đến xông nhà đầu xuân như một lời chúc phúc cả năm trọn đầy cho nam mạng tuổi Nhâm Tuất. Người tuổi Nhâm Dần và Kỷ Tỵ sẽ là đem đến nhiều may mắn về lộc tài, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong năm 2020.

Qua tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất cho thấy đây là một năm khá may mắn về công danh và tiền bạc, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn thì sinh lợi lộc.