Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 13/10/2020

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 13/10/2020 nhằm ngày 27 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 13/10/2020

Thứ Ba ngày 13/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có những chuyển biến rõ rệt. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp nên dù bắt tay vào làm việc gì, bản mệnh cũng được mọi người ủng hộ hết mình nên xem giờ mão từ mấy giờ đến mấy giờ để tiến hành mọi việc

Đường tình duyên ảm đạm. Con giáp này quay cuồng với chuyện công việc nên chẳng có thời gian để chăm sóc cho người mình yêu, cuộc tình đầy những trái ngang trắc trở. Bạn cũng chẳng muốn đương đầu với những rắc rối đó trong lúc này nên tỏ ra khá thờ ơ, mặc kệ mọi thứ xảy ra.

Ngày 13/10/2020 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Hôm nay, bạn nên tĩnh dưỡng cho hồi sức, không nên tác động lên tì trong ngày hôm nay.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ ba ngày 13/10/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày không tốt cho sự tiến hành công việc, khởi công. Có nhiều tin xấu về sức khỏe, công danh cũng như bổn mạng, tiền bạc. Nên ngồi yên. Tránh mọi sự giao thiệp, đính ước, hò hẹn, đầu tư.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên ra đi giải quyết công việc, tuy nhiên nên lấy hòa khí, không nên tranh cãi. Giới hạn mọi việc giao thiệp. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên xem trọng về sức khỏe hoặc cần phải suy nghĩ công lao của mình có được bù đắp xứng đáng hay không. Dễ có chuyện phiền hà, mất mát tình cảm, làm ơn nên oán. Tài lộc dễ có sự hao tốn vì những chuyện không đâu.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên ra đi giải quyết công việc. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi, việc chọn ngày tốt sửa mộ có thể dời lại. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.