Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 17/9/2020

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 17/9/2020 nhằm ngày 1 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Hợi, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 17/09/2020

Xem bói tử vi thấy hôm nay vận trình hôm nay báo hiệu tuổi Sửu có thể gặp vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không đáng lo lắm. Bản mệnh sẽ vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện trách nhiệm ở mức cao nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ cao và sự tỉ mỉ, chỉn chu nhất.

Thủy – Thổ xung khắc còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của những chú Trâu. Công việc bận rộn khiến bản mệnh không có đủ thời gian để quan tâm đến gia đình, tình cảm giữa các thành viên cũng vì thế mà trở nên lạnh nhạt. Người còn độc thân khao khát muốn tìm kiếm người cùng mình bầu bạn nhưng lại có quá nhiều tiêu chuẩn đặt ra nên mãi mà chưa tìm thấy ai ưng mắt.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 17/09/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăùn, dễ gặp rủi ro và gặp chuyện buồn. Tuy nhiên cũng không nên nản chí nếu đây là cơ hội tốt mở ra cho mình tiến lên. Cần nói lên ý kiến của mình cho mọi người biết để cùng nhau giải quyết công việc. Bói bài thấy hôm nay Đinh Sửu gặp ngày sức khỏe không tốt hoặc có sự phân vân trước vấn đề cần giải quyết.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày không tốt cho mọi việc. Không nên mưu cầu hoặc giải quyết ngay các công việc quan trọng, mà nên xem xét lại những việc làm của mình ở quá khứ mà có sự khiển trách, phiền lòng. Ngày có nhiều tin xấu, hoặc gặp những chuyện không đâu. Tài lộc kém.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên ra đi giải quyết công việc. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Dù là chuyện không có lợi hay không cần thiết cũng nên ra đi khi nghe tin không tốt của đồng nghiệp, bè bạn, người thân. Không nên mong cầu những chuyện lớn lao đều khó có kết quả, có thể lại hao tốn. Việc như thế nào thì nên làm bình thường. Có tin xa. Tài lộc vào ra thất thường. Tránh tranh cãi, bàn chuyện người không tốt.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên ra đi giải quyết công việc, tuy nhiên nên lấy hòa khí, không nên tranh cãi. Giới hạn mọi việc giao thiệp. Không nên bối rối khi gặp những tin không tốt, hoặc cần phải sửa đổi. Ngày có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn.