Xem tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 23/12/2019

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 23/12/2019 nhằm ngày 28 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Ngọ , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 23/12/2019

Theo tử vi 2020 ngày chính Tài cho thấy nếu bạn thực hiện tốt công việc được giao trong ngày hôm nay thì rất dễ nhận được sự khen thưởng, động viên của cấp trên. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá để tích lũy vào tiền tiết kiệm.

Đường tình duyên của tuổi Mùi khá êm đẹp nhờ sự chân thành và dịu dàng. Con giáp này biết kết nối với mọi người xung quanh, sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ và bỏ qua mọi hiểu lầm để xây dựng mối quan hệ hòa hợp hơn. Chuyện tình yêu đôi lứa của con giáp này cũng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và đối phương quấn quýt bên nhau không rời.

Xem bói bài tình hình sức khỏe của tuổi Mùi trong ngày thứ Hai này cũng không có vấn đề gì đáng ngại nhưng không nên để tình trạng cơ thể khô háo quá lâu. Bản mệnh nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin và nước như rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ hai ngày 23/12/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Giải quyết công việc không nên dựa vào tình cảm, quen biết, mà cũng không nên để người phiền lòng. Ngày đòi hỏi cần phải có sự khôn khéo, uyển chuyển mới có cơ hội thành công. Trong việc giao thiệp vui vẻ nên nêu ý kiến của mình về sự hợp tác hoặc nhờ người giúp đỡ. Không nên e ngại sự hao tốn. Có sự tu bổ, sửa chữa đồ đạc xe cộ, máy móc hoặc mua sắm. Sự mong cầu về tình cảm phải chậm rãi mới có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem Xem lịch âm 2020  nhận thấy tuổi Quý Mùi  Ngày có sự đi xa hoặc có tin tức ở nơi xa. Gặp lại người xưa cũ. Công việc nếu đã có sự dở dang từ trước thì nay lại tiếp tục. Có lộc ăn hoặc quà cáp. Có cuộc đi ngắn hạn. Chuyện tình cảm chỉ bằng mặt mà không bằng lòng.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Cần thận trọng trong khi tiến hành công việc, có những sự việc xảy ra khiến phải bỏ dở hoặc tạm ngừng hoặc phải đổi phương hướng, phương cách hành xử. Tài lộc tuy có nhưng phải có sự nỗ lực bền chí, hoặc có kẻ tranh giành với mình, hoặc có mà phải hao, phân chia. Có tin xa. Nên nhờ quý nhân ở xa thăm hỏi tin tức trước khi hành động. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đang ở trong tình thế không được thuận lợi, không nên làm càn hoặc nêu dự tính hay ý kiến của mình. Hãy thuận theo thời thế và chờ một dịp khác. Trong vấn đề tình cảm không nên có tính cách lâu dài hoặc nên dấu kín, có đệ tam nhân xen vào. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong sự di chuyển, đi xa nên cẩn thận, có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro chút ít, nhưng cũng không đáng lo ngại. Không nên bực mình khi có tin tức hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về tình cảm là điều không nên. Tài lộc trung bình. Có tin vui về tình cảm, bè bạn, gia đình. Có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, công việc làm ăn của người thân.