Xem tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 17/03/2020

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 17/03/2020 nhằm ngày 24 Tháng 2 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Kỷ Mão , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 17/03/2020

Xem bói bài về vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Danh dự và uy tín bị kẻ xấu bôi nhọ, người tuổi này không cách nào có thể thanh minh, chứng tỏ bản thân trong sạch. Nhưng đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực, thời gian sẽ cho tất cả câu trả lời vừa vặn nhất.

Tuổi Sửu vì chớp đúng thời cơ kiếm tiền nên đã thu về không ít tiền bạc. Con giáp này dám nghĩ dám làm và đưa ra những quyết định kịp thời, không để cho cơ hội tiêu tán mất. Nhờ thế mà thời gian tới tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu hơn mà không cần phải cân đo đong đếm như trước.

Thổ khí vượng không hề tốt cho sức khỏe của bản mệnh, do đó ngày hôm nay chớ nên nóng giận, bực tức kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe hiện tại, nhất là đối với những ai đang có bệnh mãn tính nhớ phải cẩn trọng hơn nữa.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ ba ngày 17/03/2020

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác. Không nên giải bày, tính toán hoặc đi tìm. Nên chấp nhận sự việc hiện tại. Ngày có nhiều rắc rối, ưu phiền, sức khỏe không tốt. Gia đạo có đình đám, dự tiệc hoặc có nhiều tin tức về sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân, bè bạn. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, hôn sự, sinh nở.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm dương thấy nay tuổi Đinh Sửu mọi việc dù là chuyện làm ăn hay là tình cảm cũng nên có sự giới hạn, không nên kéo dài sẽ không tốt. Có tài lộc. Có tin xa. Sự cầu mong về đi lại, di chuyển có sự trở ngại chút ít.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tài lộc. Tuy nhiên dù có nhiều cơ hội đến với mình cũng nên chia sẻ hoặc lưu ý đến quyền lợi của những người khác thì mới tốt e có sự ganh tỵ ở phía sau. Về tình cảm, vui chơi chỉ nên giới hạn. Có chuyện rày rà, sinh chuyện không hay. Có đám tiệc, gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Hao tán tài lộc vì giao thiệp, chia sẻ, giúp đỡ.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Gia đạo có đình đám, dự tiệc hoặc có nhiều tin tức về sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân, bè bạn. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, hôn sự, sinh nở. Hãy tự mình quyết định lấy số phận của mình, dù sao chuyện làm ăn hay tình cảm cũng đã đến lúc phải thay đổi đi vào một đường hướng khác. Không nên giải bày, tính toán hoặc đi tìm. Nên chấp nhận sự việc hiện tại. Ngày có nhiều rắc rối, ưu phiền, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm, hoặc có tiệc tùng, dự tiệc. Trừ cũ lập mới. Có tin xa, hoặc có tin về sự thuyên chuyển nhà cửa, văn phòng, công ăn việc làm, sức khỏe có liên quan đến mình, thân nhân, bè bạn. Có sự hoàn trả nợ nần, hoặc phải giải quyết các việc đã có sự hẹn trước. Có cuộc đi ngắn gặp mặt, hội họp gặp gỡ. Tài lộc trung bình.