Xót xa : 3 bà cháu cùng tử vong trong vụ cháy tiệm vàng kinh hoàng ở Kiên Giang

Tin tức cập nhật rạng sáng nay tại Kiên Giang, dãy nhà ở khu chợ bốc cháy dữ dội khiến cho chủ tiệm vàng và hai cháu trai tử vong

cháy ở kiên giang, cháy tiệm vàng 3 ba cháu tử vong
Lực lượng cứu hỏa triển khai chữa cháy. Ảnh:Văn Chuyền

Đó là ba căn nhà kinh doanh vàng, đồ sắt và điện gia dụng tại chợ xã Đông Thái huyện An Biên ( tỉnh Kiên Giang ) đột nhiên bốc cháy dữ dội lúc 1h sáng ngày 2/11. Đã có rất đông hàng xóm ra sức dập lửa nhưng bất thành.

Ngay sau đó có tới năm xe chữa cháy và hàng chục cảnh sát có mặt tại hiện trường để cùng dập lửa, thế nhưng phải sau gần 3 tiếng đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Ngoài ba căn nhà bị cháy rụi, tại hiện trường lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bà Bùi Thị Quắn (60 tuổi) cùng hai cháu trai (6 và 12 tuổi) trong phòng ngủ của tiệm vàng.

Nhiều nhân chứng cho hay, lúc ngọn lửa ngùn ngụt cháy thì những người trong hai căn nhà còn lại thoát ra ngoài, còn bà Quắn cũng chạy được ra phòng phía trước nhà kêu cứu. Thế nhưng vì cháy lớn quá, những người ở ngoài không thể tiếp cập để phá cửa tiệm vàng được. Lửa táp mạnh khiến bà phải chạy ngược vào phía trong phòng ngủ của hai cháu rồi đóng cửa lại.

cháy ở kiên giang, cháy tiệm vàng 3 ba cháu tử vong
Ngọn lửa bùng phát dữ dội lúc rạng sáng nay, vượt xa khả năng dập tắt của người dân địa phương. Ảnh:Văn Chuyền

Theo thông tin từ chính quyền địa phương thì hàng ngày các con bà Quán đến tiệm để buôn bán vàng còn tối lại về nhà riêng. Chỉ có bà ngủ lại tiệm vàng cùng với một cháu nội và một cháu ngoại.

Thì không may đám cháy xảy ra khiến 3 bà cháu thiệt mạng.

Vụ việc đang được điều tra.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."