You are here

Ngủ mơ thấy con đỉa đánh con gì chắc trúng nhất ?

Ngủ mơ thấy con đỉa đánh con gì chắc trúng nhất ? Việc nằm mơ thấy đỉa mang tới điềm báo xấu tuy nhiên tùy vào từng diễn biến trong giấc mơ mà điềm báo đó xấu ở mức độ nào và cho con số may mắn khác nhau. Hãy cùng tintucf5.com tìm hiểu về giấc mơ qua bài viết này nhé.

1. Nằm mơ thấy đỉa có điềm báo gì? Tốt hay xấu

Mơ thấy đỉa cắn

Theo kqsx3mien,Nằm mơ thấy đỉa cắn chính là có ý nghĩa rằng năng lượng của bạn đang bị cạn kiệt, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, công việc này.

Mơ thấy đỉa bám đầy người

Chiêm bao thấy đỉa bâu, đeo bám đầy người, thậm chí mơ thấy đỉa chui vào người chính là ngụ ý bạn đang ghê tởm chính mình hoặc bạn đang lo sợ mọi người phát hiện ra bí mật mà bạn đang che giấu.

Mơ thấy đỉa bám vào chân

Nằm ngủ mơ thấy con đỉa đoe bám vào chân mình mang hàm ý cho thấy bạn đang bị người khác hãm hại, họ có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng mà bạn không thể ngờ tới, bởi vậy bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người mà mình đặt niềm tin nếu không muốn họ quay lại hại bạn bất cứ lúc nào.

Mơ thấy đỉa cắn chảy máu

Nằm mộng thấy bị đỉa cắn chảy máu chính là dấu hiệu cảnh báo bạn đang làm cho những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa vì những hành động bồng bột của mình, bạn cần phải sửa đổi bản thân mình sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh cũng như sẽ có những cách giải quyết thích hợp khó khăn.

Mơ thấy đỉa cắn vào mông

Mơ ngủ thấy bị đỉa cắn vòa mông điềm báo xấu về sức khỏe, các bộ phận, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào đó. Tốt nhất, bạn nên tới bệnh viện, phòng khám uy tín để thăm khám và điều trị nhé.

Nằm mơ thấy đỉa cắn tay

Nằm chiêm bao thấy bị đỉa cắn vào tay chính là điềm báo không mấy tốt đẹp, thể hiện bạn đang cảm thấy bế tắc, mệt mỏi, lúc này bạn đang cần được nghỉ ngơi thư giãn.

Nằm mơ thấy đỉa hút máu

Mơ thấy bị đỉa hút máu mình mang tới điềm báo xấu về sức khỏe. Lời khuyên dành cho bạn chính là bạn cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình hơn nữa.

2. Ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa Đánh số mấy con gì? Số mấy?

  • – Nằm mơ thấy đỉa bị ăn thịt đánh con gì con 79 hoặc 50.
  • – Nằm mơ thấy đỉa có màu đỏ ghi đề số 35 hoặc 12.
  • – Nằm mơ thấy đỉa bơi đánh con gì đề con 04 hoặc 38.
  • – Nằm mơ thấy đỉa đeo chân đánh số mấy số 11 hoặc 62.
  • – Ngủ mơ thấy đỉa có màu đen ghi ngay con đề 98 hoặc 61.
  • – Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh 96 hoặc 68.
  • – Mơ thấy đỉa chảy máu đánh cặp số 42 hoặc 69.
  • – Nằm mơ thấy đỉa bị cắt làm đôi đánh số 91 hoặc 19.

Trên đây là phần giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy con đỉa đánh con gì? Hy vọng đã mang đến những thông tin bổ ích cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết nằm mơ thấy rắn hổ mang tại đây nữa nhé!

"Lưu ý rằng các dữ liệu dự đoán lô trên chỉ là tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia, và hãy tránh chơi đề vì đó là vi phạm pháp luật. Chỉ nên tham gia xổ số do nhà nước tổ chức, mang lại niềm vui và đảm bảo lợi ích cộng đồng."

Liên kết: