Bóng đá VN 4/12: HAGL tan nát hàng công vì chấn thương

Bóng đá VN 4/12: HAGL tan nát hàng công, HLV Đồng Nai bị sa thải vì ‘trận thua lạ’ và trợ lý SLNA nổi cáu với trọng tài là những tin thể thao trong nước đáng chú ý nhất hôm nay.

HAGL tan nát hàng công

Mới đây, CLB HAGL lại tiếp tục báo tin không vui đến NHM. Sau chấn thương của Đinh Thanh Bình, một tiền đạo khác là ngoại binh Martin Dzilah có thể sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Theo đó, cầu thủ 26 tuổi gặp chấn thương háng và đứt dây chằng đầu gối, phải tiến hành phẫu thuật.

Bóng đá VN 4/12
Martin Dzilah chấn thương dài hạn

Với chấn thương này, hàng tiền đạo của HAGL đang trở nên rất mong manh khi chỉ còn lại Nguyễn Quốc Việt và Jhon Cley. Nhiều khả năng, đội bóng Phố Núi sẽ phải bổ sung ngoại binh trong thời gian tới.

Bóng đá VN 4/12: HLV Đồng Nai bị sa thải vì ‘trận thua lạ’

Chiều ngày 5/11, CLB Đồng Nai đã thua với tỷ số bóng đá trực tuyến 0-4 trước CLB Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT) ở vòng 5 Giải Hạng Nhất 2023. Trận thua này khiến ban lãnh đạo CLB Đồng Nai vô cùng thất vọng và quyết định sa thải HLV Nguyễn Văn Dũng, trợ lý Phan Thế Hiếu và 4 cầu thủ khác.

Theo thông tin từ ban lãnh đạo CLB Đồng Nai, họ nhận thấy trận thua này có nhiều điểm bất thường. Trong trận đấu, các cầu thủ Đồng Nai thi đấu thiếu tập trung và liên tục mắc sai lầm, dẫn đến thất bại nặng nề.

Ngoài ra, ban lãnh đạo CLB Đồng Nai cũng cho rằng HLV Nguyễn Văn Dũng và trợ lý Phan Thế Hiếu đã không thể kiểm soát được đội bóng, dẫn đến những biểu hiện lạ trong trận đấu.

Trợ lý SLNA nổi cáu với trọng tài

Theo tin bóng đá VN ngày 4/12, trong hiệp 1 với CLB Quảng Nam, các trọng tài điều khiển trận đấu có 2 quyết định khiến CLB SLNA cảm thấy không hài lòng. Đầu tiên là việc từ chối bàn thắng của Success ở phút 16 và tình huống Success bị phạm lỗi ở phút 45.

Sau khi hết hiệp 1, trợ lý HLV Phạm Anh Tuấn đã ngay lập tức tiến đến các trọng tài. Ông đã nổi cáu, chỉ tay thẳng vào trọng tài chính Khổng Tam Cường.

Các thành viên khác trong BHL SLNA đã phải can ngăn để không xảy ra vấn đề nghiêm trọng. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Như Thuật đã từ chối đưa ra bình luận về 2 tình huống kể trên.

“Cả 2 tình huống đó tôi chưa xem lại, nên tôi chưa thể đưa ra bình luận chính xác. Theo tôi sau trận đấu này, ban trọng tài sẽ làm việc và đưa ra kết luận cuối cùng”, HLV Phan Như Thuật chia sẻ.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."