Chấp 1.5 trái là sao? Giải thích kèo chấp 1 1/2

Chấp 1.5 trái là sao? Kèo chấp 1 1/2 hay kèo 1 trái rưỡi 1 1/2 là dạng kèo chấp khi có đội bóng mạnh và đội bóng yếu gặp nhau. Tìm hiểu kèo bóng đá trực tuyến chấp 1 1/2 là sao nhé!

Chấp 1.5 trái là sao?

Kèo chấp 1 1/2 (kèo chấp 1.5) hay còn gọi là kèo chấp 1 trái rưỡi là tỷ lệ kèo chấp Aisan Handicap, loại kèo này có thể thấy ở tất cả các trang web cá cược trực tuyến. Ở loại tỷ lệ cược này kèo trên chấp -1.5 bàn thắng, kèo dưới được chấp +1.5 bàn thắng trước khi trận đấu diễn ra. Kèo chấp 1 trái rưỡi sẽ xảy ra các trường hợp sau đây:

  • Nếu cửa trên thắng cách biệt 2 bàn sẽ thắng cả tiền
  • Nếu cửa dưới hoà, thắng hoặc thua với cách biệt 1 bàn sẽ thắng cả tiền.
chap-1-5-trai-la-sao-giai-thich-keo-chap-1-1-2
Chấp 1.5 trái là sao? Giải thích kèo chấp 1 1/2

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 1 trái rưỡi – Kèo 1.5 – Kèo chấp 1 ½

Kèo này thường xuất hiện ở trận đấu có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp của 2 đội.

Người chơi có thể lựa chọn cách đánh kèo chấp 1.5 trong trận đấu, khi đã theo dõi diễn biến. Sau đây là vài thủ thuật nhỏ giúp các bạn chơi tốt kèo 1 trái rưỡi này.

  • Trận đấu có sự góp mặt của đội ở Top 3 đầu bảng đấu với đội trong Top 2 hạng cuối. Nếu như cổng game ra kèo chấp dưới 1 1/2 trái. Lúc này, hãy tỉnh táo và chọn đội dưới nhé.
  • Lúc đầu, kèo trên chấp 1 1/2 trái và sau đó giảm xuống còn 1 trái. Lúc này, hãy chọn kèo dưới để đặt.
    Những trận có tỷ lệ kèo chấp 1.5 và cả 2 đội đối đầu đều có hàng công mạnh. Thì lúc này, hãy đánh thêm Tài nữa nhé.
  • Nếu đội cửa dưới được đá sân nhà và lại có một hàng thủ mạnh. Thì tốt nhất nên chọn cửa dưới mà chơi.
  • Nếu đội cửa trên được đá sân nhà. Còn đối thủ thù lại không còn nhiều điều hay động lực thi đấu; Hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Tốt nhất bạn nên chọn cửa trên.

Với bài viết trên của tintucf5.com của chúng tôi đã giải thích xong ý nghĩa của kèo 1.5 là gì? Cạnh đó là giải thích các tình huống diễn ra khi chơi kèo chấp 1 1/2. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm euro mấy năm 1 lần nữa nhé!

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."