Nhận định Meizhou Hakka vs Shanghai Shenhua – 18h30 01/12, VĐQG Trung Quốc

Nhận định Meizhou Hakka vs Shanghai Shenhua ngày 01/12 lúc 18h30. Dự đoán tỷ số Meizhou Hakka vs Shanghai Shenhua thuộc giải VĐQG Trung Quốc từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Meizhou Hakka vs Shanghai Shenhua

Meizhou Hakka đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Trung Quốc với 40 điểm. Họ không còn quá nhiều mục tiêu so với giai đoạn đầu mùa. Trong đó, Meizhou Hakka đang xuống phong độ khi toàn thua trong 2 trận đấu gần đây. Không thể đòi hỏi nhiều về Meizhou Hakka bởi họ chỉ có thực lực trung bình. Hai trận thua theo ty le keo vừa qua chỉ tới trên sân khách. Còn trên sân nhà, Meizhou Hakka vẫn thi đấu tốt khi chỉ thua 2/10 trận từ đầu mùa.

Nhận định Meizhou Hakka vs Shanghai Shenhua – 18h30 01/12, VĐQG Trung Quốc

Cũng giống như Meizhou Hakka, phong độ của Shanghai Shenhua thời gian qua đang mang tới sự lo lắng dành cho NHM. Ngoại trừ chiến thắng trước đối thủ ở giải hạng nhất, Jiangxi Beidamen ở cúp FA Trung Quốc, các cầu thủ khách đang trải qua mạch 4 trận liên tiếp toàn thua tại giải đấu cao nhất xứ tỷ dân. Nếu tính xa hơn, Shanghai Shenhua thua 5 và hòa 3 ở 8 trận đã qua tại Super League Trung Quốc.

Ở trận đấu trên sân khách gần nhất, Shanghai Shenhua đã để thua trước Tianjin Tigers với ket qua bong da truc tuyen 1-2. Nhìn chung thi đấu trên sân khách không phải là điểm mạnh của các cầu thủ Shanghai Shenhua. Trải qua 13 chuyến hành quân xa nhà từ đầu mùa, Shanghai Shenhua mới thắng 4 trận, còn lại là 5 hòa và 4 thất bại. Vậy nên giới chuyên môn không đánh giá cao khả năng cao có được chiến thắng ở trận đấu này, nhất là khi Shanghai Shenhua không có phong độ cao.

Dự đoán tỷ số Meizhou Hakka vs Shanghai Shenhua: 1-2