Tin bóng đá ngày 15/4: U23 Việt Nam sẵn sàng ra sân tại VCK U23 châu Á

Tin bóng đá ngày 15/4: U23 Việt Nam sẵn sàng ra sân tại VCK U23 châu Á và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

U23 Việt Nam sẵn sàng ra sân tại VCK U23 châu Á

Tối 14/4 theo giờ địa phương, U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân AL Erssal. Đây được xem là bài kiểm tra cuối đối với toàn đội trước khi HLV Hoàng Anh Tuấn đưa ra quyết định về danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2024.

Nhằm giải tỏa tâm lý cho các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn đã lồng ghép một số trò chơi trong phần khởi động và tạo sự gắn kết giữa các cầu thủ. Buổi tập theo đó khởi đi một cách tự nhiên với những tiếng cười sảng khoái.

Tuy nhiên, đến nội dung chính của buổi tập, sự nghiêm túc đã trở lại khi BHL đưa ra những yêu cầu rất cao đối với các cầu thủ, đặc biệt ở phần chia đội đá đối kháng từ phạm vi 1/2 sân và sau đó mở rộng ra toàn mặt sân.

Tin bóng đá ngày 15/4: U23 Việt Nam sẵn sàng ra sân tại VCK U23 châu Á
Tin bóng đá ngày 15/4: U23 Việt Nam sẵn sàng ra sân tại VCK U23 châu Á

Theo ltd bd chỉ còn 2 ngày nữa là đội sẽ đá trận ra quân gặp U23 Kuwait, nên HLV Hoàng Anh Tuấn rất tập trung vào công việc. Vị chiến lược gia sinh năm 1968 lên giáo án một cách kỹ lưỡng với mong muốn sớm khắc phục những vấn đề còn tồn tại của các học trò và mài sắc lối chơi cho U23 Việt Nam.

HLV thủ môn Ngô Việt Trung bất ngờ bị thanh lý hợp đồng

HLV thủ môn Ngô Việt Trung mới đây đã bị đội bóng Bình Phước tại giải hạng Nhất thanh lý hợp đồng khi đang tập trung cùng U23 Việt Nam dự giải châu Á.

Thông tin từ vị này cho biết, trước đợt tập trung của U23 Việt Nam chuẩn bị cho giải U23 châu Á 2024, ông được phía CLB Bình Phước đưa ra yêu cầu phải chọn ở lại CLB làm việc hoặc là mất việc.

Tuy nhiên, với việc ưu tiên nghĩa vụ với đội tuyển, trợ lý Ngô Việt Trung đã chọn hội quân cùng thầy trò HLV Hpoàng Anh Tuấn và chấp nhận bị đội bóng chủ quản thanh lý hợp đồng.

“Tôi có lời hứa với HLV Hoàng Anh Tuấn từ trước và nói thật là đội tuyển quốc gia cũng là ưu tiên, nên tôi không quá buồn vì điều này”, HLV thủ môn U23 Việt Nam Ngô Việt Trung chia sẻ.

Bên cạnh đó, HLV thủ môn này cũng khẳng định đã đàm phán với đội bóng về việc trong trường hợp các đội tuyển gọi, đội buộc phải tạo điều kiện để ông có thể tập trung. Tuy nhiên, khi có giấy tập trung cùng đội tuyển thì vị huấn luyện viên thủ môn này lại bị làm khó.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cá cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Bóng đá VN 28/5: Nhiều hảo thủ góp mặt trong danh sách ĐTVN

Xem thêm: Tin Arsenal 5/2: HLV Arteta cập nhật tình hình của Bukayo Saka

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."