Tin chuyển nhượng 23/7: Griezmann không thích đến Anh

Tin chuyển nhượng 23/7: Griezmann không thích đến Anh,  Andre Silva sẽ gia nhập Monaco, Tiền đạo từng phá lưới Việt Nam gia nhập Bundesliga.

Griezmann không thích đến Anh

Chia sẻ với báo chí, Antoine Griezmann thừa nhận suýt chút nữa đã gia nhập một CLB tại Premier League. “Chuyện đó gần như đã xảy ra. Tôi hạnh phúc vì được ở lại Tây Ban Nha. Ở đây có một thứ mà nước  Anh không có, đó là mặt trời”.

CLB Anh Griezmann suýt gia nhập có thể là Man Utd. “Quỷ đỏ” đã theo đuổi chân sút người Pháp qua nhiều kỳ chuyển nhượng nhưng cuối cùng, tiền đạo sinh năm 1991 đã lựa chọn Barcelona làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Tin chuyển nhượng 23/7: Griezmann không thích đến Anh

Andre Silva sẽ gia nhập Monaco

Theo tin thể thao, Calcio Mercato, AS Monaco đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Andre Silva từ AC Milan với giá 30 triệu Euro.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha gia nhập AC Milan từ Porto với giá 38 triệu Euro năm 2017 nhưng thi đấu không thành công. Mùa trước anh chơi cho Sevilla dưới dạng cho mượn và có ket qua bong da không tốt với 9 bàn thắng tại la Liga.

Tiền đạo từng phá lưới Việt Nam gia nhập Bundesliga

Đêm qua, CLB Bundesliga Borussia Monchengladbach đã vui mừng chào đón tân binh thứ 4 trong mùa Hè. Tên đầy đủ của anh là Marcus Lilian Thuram-Ulien, tên thường gọi Marcus Thuram. Anh chính là con trai của Nhà vô địch World Cup 1998, trung vệ Lilian Thuram. Monchengladbach đã tiêu tốn 9 triệu euro để sở hữu Thuram từ CLB Guingamp. Gia nhập đội bóng mới, Thuram được tin tưởng trao cho chiếc áo số 10.

Bale sẽ đến Liverpool

Theo Paul Ince, cựu danh thủ người Anh nói với BBC Sport rằng, không phải Tottenham, Liverpool mới là nơi mà Bale nên gia nhập nếu rời Real Madrid. “Nếu Liverpool đủ khả năng (đáp ứng mức lương và chế độ đãi ngộ), theo tôi thì Gareth Bale nên đến đó.

Bale có thể chơi phải, trái hoặc trung tâm. Khi tôi nhìn vào một đội đủ khả năng để sở hữu cậu ấy, đó sẽ là Liverpool. Cậu ấy sẽ có kết quả c1 tốt.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."