Tin chuyển nhượng: Barca chốt giá Neymar 169 triệu euro

Theo những thông tin chuyển nhượng bóng đá mới nhất từ phía tờ Sport cho biết ban lãnh đạo đội bóng Barca đã chốt giá mua Neymar 169 triệu euro.

Tương lai của Neymar đã được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây sau khi tiền đạo người Brazil công khai ý định ra đi. Trong khi đó, chủ tịch của PSG, ông Nasser Al Khelaïfi cũng tuyên bố sẽ mở cửa chuyển nhượng cho bất kỳ cầu thủ nào không còn ý định cống hiến cho câu lạc bộ.

Trong trường hợp chia tay PSG thì Barcelona có lẽ là điểm đến khả dĩ nhất với Neymar. Đội bóng xứ Catalan cũng đã lên kế hoạch để đưa tiền đạo người Brazil trở lại với sân Nou Camp trong mùa Hè này.

Tin chuyển nhượng: Barca chốt giá Neymar 169 triệu euro
Tin chuyển nhượng: Barca chốt giá Neymar 169 triệu euro
Sau 4 giờ thương thảo căng thẳng, Barca đã đề nghị trả cho PSG khoản tiền mặt trị giá 169 triệu euro. Số tiền này được cho sẽ được thanh toán thành hai đợt thay vì một cục. Ngoài ra, gã khổng lồ xứ Catalan cũng bàn bạc về khả năng cho một ngôi sao của đội bóng sang PSG theo chiều ngược lại, và Ousmane Dembele là một trong số những cái tên ở danh sách này.
Trước đó, trong suốt một thời gian dài, PSG liên tục từ chối hàng loạt lời đề nghị từ Barca cho trường hợp của Neymar. Thế nhưng, sau buổi thương thảo trực tiếp tại Pháp, mọi thút thắt đang dần được tháo gỡ.
Phiên chợ chuyển nhượng  bóng đá hè 2019 chỉ còn ít ngày nữa sẽ đóng cửa, và Barca tự tin sẽ đón Neymar trở lại Nou Camp thành công. Trong khi đó, PSG đang cân nhắc chiêu mộ tiền đạo Mario Mandzukic của Juventus sau chấn thương của bộ đôi tấn công Edinson Cavani và Kylian Mbappe.