Tin thể thao tối 16/11: Hazard ra điều kiện rời Real Madrid

Hazard ra điều kiện rời Real Madrid; PSG sẽ không chiêu mộ Ronaldo là những tin tức có trong tin thể thao tối 16/11.

Hazard ra điều kiện rời Real Madrid

Eden Hazard tuyên bố anh sẵn sàng rời Real Madrid vào mùa hè tới bất chấp vẫn còn hợp đồng đến năm 2024. Ngôi sao người Bỉ nói với Marca: “Vào tháng 1 thì không thể, vì tôi có gia đình và tôi thích thành phố này. Nhưng vào mùa hè, có thể tôi sẽ ra đi.

Tôi vẫn còn 1 năm trong hợp đồng và đó là quyết định của câu lạc bộ. Nếu câu lạc bộ nói với tôi ‘Eden, cảm ơn vì 4 năm, nhưng bạn phải ra đi’, tôi sẽ chấp nhận vì đó là chuyện bình thường. Nhưng tôi muốn chơi nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn và có ket qua bong da truc tuyen tốt hơn để chứng minh rằng tôi là một cầu thủ giỏi”.

Tin thể thao tối 16/11: Hazard ra điều kiện rời Real Madrid

PSG sẽ không chiêu mộ Ronaldo

Sau những lùm xùm công khai chỉ trích CLB, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã coi như không còn tương lai tại MU. Chính vì vậy, siêu sao người Bồ đang tìm các bến đỗ mới của mình trong đó có cả PSG – Nơi đối thủ truyền kiếp là Messi đang thi đấu.

Tuy nhiên, theo tờ CBS, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử khẳng định không muốn chiêu mộ CR7 dưới bất kì hình thức nào – Kể cả là họ không phải bỏ ra đồng nào để ký hợp đồng với cựu sao Real.

Mane vắng mặt trận mở màn World Cup 2022 của Senegal

Sadio Mane vẫn được triệu tập lên đội tuyển Senegal tham dự World Cup dù gặp chấn thương trong trận thắng theo ty le keo mới đây. Tuy nhiên, thủ quân của Senegal sẽ vắng mặt trong trận đấu mở màn với Hà Lan ngày 21/11. Khả năng ra sân ở 2 trận đấu sau với Qatar (25/11) và Ecuador (29/11) vẫn bị bỏ ngỏ.

Theo các chẩn đoán trước đó, Mane được dự đoán sẽ phải vắng mặt toàn bộ giải World Cup 2022. Tuy nhiên, tầm ảnh hưởng của Mane tại đội tuyển quá lớn nên Senegal vẫn quyết định triệu tập anh để hy vọng anh kịp bình phục chấn thương. Thậm chí, Senegal đã nghĩ đến việc chữa trị cho Mane bằng phương pháp tâm linh. Thế nhưng, với thông tin mới đưa ra từ Liên đoàn bóng đá Senegal, cách chữa trị tâm linh dường như cũng không hiệu quả.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."