Victor Wanyama gửi lời tri ân fan hâm mộ. CĐV cũng cảm thấy ngán ngẩm

Victor Wanyama gửi lời tri ân fan hâm mộ. CĐV cũng cảm thấy ngán ngẩm. Mới đây, Victor Wanyama đã hoàn tất bản hợp đồng gia nhập CLB Montreal từ Tottenham Hotspur, và cầu thủ này đã gửi lời tri ân fan hâm mộ là tin thể thao hot nhất 4/3.

Không được Jose Mourinho trọng dụng và cũng không được đăng ký vào danh sách dự Champions League, tiền vệ Victor Wanyama ra đi là việc không thể tránh khỏi. Anh đã quyết định chuyển tới MLS trong phần còn lại sự nghiệp và khoác áo Montreal.
Cùng với những lời Wanyama gửi tới đội bóng thành London, cầu thủ này cũng dành lời tri ân tới người hâm mộ. Trong một bài đăng mới đây trên trang lịch copa america, anh cho biết: “Tôi muốn cảm ơn các CĐV của Tottenham vì sự ủng hộ tuyệt vời của họ trong những năm qua.
Chúng ta đã chia sẻ khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhau, từ giành ngôi Á quân Premier Legue, cho tới lọt vào chung kết cúp C1. Tôi luôn cảm thấy vinh dự khi được chơi cho Tottenham. Tiến lên các chàng trai!”
Tiền vệ người Kenya trong 4 năm khoác áo Gà trống,  ra sân 67 trận và ghi được 6 bàn thắng. Cũng như các đồng đội trong cùng thời gian, cầu thủ sinh năm 1991 không giành được danh hiệu nào và chiến tích ấn tượng nhất anh nhớ đến – chính là giành Á quân 2 giải đấu lớn của lịch euro.
Đối với Tottenham, đội bóng này vẫn được xem như đại gia của bóng đá Anh trong vài năm gần đây, nhưng vẫn chưa có bất kỳ danh hiệu nào. Còn nhớ mùa hè vừa qua, Lucas Moura sau khi cùng toàn đội vô địch giải giao hữu đã “lỡ” ăn mừng như thể đó là một danh hiệu chính thức, và bị các CĐV chỉ trích.
Trong thời gian tới nếu không thể đem về chiếc cúp nào trong phòng truyền thống, khả năng Spurs đánh mất thêm những ngôi sao khủng là rất lớn.