Thêm dự án chung cư vừa túi tiền tại Nam Hà Nội

Dự án công trình South Building tọa lạc tại khu thành thị Pháp Vân Tứ Hiệp do doanh nghiệp Cổ phần Tasco làm chủ đầu tư đã chính thức cất nóc có tổng 140 căn hộ có giá từ 1,4 tỷ đồng/căn. Giá tiền rẻ lại vừa túi tiền cho người dân.

Thêm dự án chung cư vừa túi tiền tại Nam Hà Nội dự án South Building
Thêm dự án chung cư vừa túi tiền tại Nam Hà Nội dự án South Building
Được xây dựng và kiến trúc dựa trên tổng diện tích đất rộng 2.173 m2, Dự án cao ốc South Building có mật độ xây dựng khoảng 45%, cao 16 tầng. Trong đó tầng 1 và 2 là khu nhà cung cấp phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn trẻ, văn phòng…Tầng 3 tới 16 là 140 căn hộ với diện tích khoảng 59-96m2/1 phòng và gồm 2-3 phòng ngủ.Chung cư South Building nằm sát các tuyến đường huyết mạch như trục đường vòng đai 3, Giải phóng, Minh Khai, Tam Trinh, Pháp Vân – Cầu Giẽ, quốc lộ 1A, 1B…Xung quanh dự án được bao vòng quanh bởi những hồ kiến trúc, công viên lớn như công viên Yên Sở, Hồ Linh Đàm…rất thuận tiện cho việc vui chơi và nghỉ mát.

Về giá của 1 phòng rơi vào khoảng 1,4 tỷ đồng 1 căn hộ 72m2 gồm 2 phòng ngủ, South Building có cơ cở hạ tầng quy hoạch đồng bộ sẽ là nguồn cung cấp nhà ở vừa túi tiền cho những nhà dân có mức thu nhập trung bình khá.

Hứa hẹn đây sẽ là khu chung cư hạng trung bình cho bạn muốn sinh sống.