Nhận định Duisburg vs Cologne, 23h30 ngày 10/04

Nhận định bóng đá hôm nay trận Duisburg vs Cologne, 23h30 ngày 10/04 trong khuôn khổ Đá bù vòng 26 – Hạng 2 Đức.

Nhận định Duisburg vs Cologne, 23h30 ngày 10/04

Nhận định trận đấu

Duisburg tiếp đón Cologne là trận đá bù vòng 26. Trước khi chạm trán nhau tại Schauinsland-Reisen-Arena, Duisburg đứng thứ nhất từ dưới lên với 22 điểm, ít hơn vị trí trụ hạng gần nhất 5 điểm. Trái ngược với Duisburg, Cologne đang dẫn dầu cuộc đua thăng hạng. Sau 27 trận, “Bầy dê” có tổng cộng 57 điểm, hơn đội đứng thứ 3 Union Berlin 9 điểm.

Cách đây chừng 2 tuần, Duisburg còn thể hiện rất tốt trong cuộc chiến tự cứu mình (bất bại 4 trận liên tiếp). Song, điều đó không được họ duy trì lâu. Cuối tuần trước, dù nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ khán giả nhà, nhưng thầy trò Torsten Lieberknecht đã thua cách biệt 2-4 trước đội bóng cùng cảnh ngộ Ingolstadt.

Điều đó có nghĩa, nếu ca khúc khải hoàn vào đêm nay, Cologne sẽ gia tăng cách biệt về mặt điểm số với trị trí gần nhất đá play-off thăng hạng số điểm của 4 trận thắng. Trong bối cảnh mùa giải 2018/19 chỉ còn lại 6 vòng, đây là cách biệt khó có thể san lấp. Nói cách khách, nếu vượt qua Duisburg, Cologne có thể nghĩ đến tương lai tại Bundesliga.

Điều đáng nói, đây đã là lần thứ 10 Duisburg rơi vào cảnh trắng tay trên sân nhà. Trong khi đó, Cologne hành quân đến Schauinsland-Reisen-Arena với hành trang là 6 khúc khải hoàn liên tiếp tại giải hạng 2 Đức, ghi cả thảy 17 bàn. Xét theo thành tích Tỉ lệ cược CA, Cologne hòa 1 trận, thắng 5. Đặt lên bàn cân, rõ ràng đội khách đáng tin hơn.

Chuyên gia nhận định: Cologne -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 0-2

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."