4 tướng cằm đại cát cả đời ấm no, hạnh phúc có của ăn của để

Người có tướng cằm đại cát sẽ sở hữu một trong những dáng cằm sau đây. Mời bạn tham khảo bài viết sau của tintucf5.com để tìm hiểu về những dáng cằm có tướng số tốt này.

1. Tướng cằm đại cát tròn

Người sở hữu tướng cằm tròn là người lương thiện, hiền thục, bao dung, nhân hậu, rộng lượng. Tính cách lạc quan, vui tính, hồn nhiên, có nhân duyên rất tốt, thoải mái với mọi người, đối xử với mọi người rất bình tĩnh độ lượng.

Xem tướng cằm đại cát cho thấy, họ có tướng số hưởng phúc khí khá, nếu cằm tròn mà lại rộng thì là người thiên hưởng phúc lộc. Trong cuộc sống, những người này luôn cống hiến hết mình để không phải hối hận. Phụ nữ cằm tròn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tình duyên và hạnh phúc gia đình.

2. Tướng cằm đại cát chẻ

Sách nhân tướng học có nói, phụ nữ có chiếc cằm chẻ là người mạnh mẽ, cá tính và dám dấn thân. Họ có tham vọng làm giàu, không sợ khổ cực nên càng chí thú làm ăn càng thành công ngoạn mục, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Sau khi kết hôn, họ được chồng nuông chiều hết mực, cưng yêu như bà hoàng. Con cái của mẫu phụ nữ có tướng cằm đại cát này cực kỳ thông minh, khôn ngoan nên sớm tự lập và thành công không thua kém gì mẹ cha.

Nhờ đó, cuộc sống của người sở hữu nét phúc tướng này luôn viên mãn, ấm êm cả đời. Mời bạn tìm hiểu chi tiết hơn về con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

tuong-cam-dai-cat
Xem tướng cằm đại cát, phú quý

3. Tướng cằm đại cát nhọn

Theo nhân tướng học phương Đông, người sở hữu cằm nhọn thường thông minh, có cá tính và khả năng thu hút cao, được nhiều người yêu mến và tin tưởng.

Người sở hữu tướng cằm đại cát này là người độc lập quyết đoán nên sẽ đạt được thành công trong công việc lẫn cuộc sống, tuy nhiên nếu cằm nhọn mà gò má cao thì sẽ có tính cách và vận mệnh khác.

4. Tướng cằm đại cát dài

Không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, giúp gương mặt trở lên V-line đúng chuẩn, chiếc cằm dài còn là nét phúc tướng của nữ giới. Phụ nữ cằm dài là người nhìn xa trông rộng và cực tinh tế, khôn ngoan.

Họ biết cách đối nhân xử thế, chu đáo và cẩn thận trong công việc nên được cấp trên hết lòng nâng đỡ, trọng dụng. Vì thế, sự nghiệp của họ phất nhanh như diều gặp gió, trước ngưỡng 30 đã tự mua nhà sắm xe mà chẳng cần xin xỏ bất cứ ai.

Càng về hậu vận mẫu phụ nữ này càng đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp. Sự khôn khéo của họ cũng khiến chồng mê mệt, không biết ngoại tình là gì.

Sở hữu tướng cằm đại cát cho thấy họ là những người có tính cách tốt, được mọi người yêu quý nên sớm muộn gì họ cũng sẽ gặt hái được thành công. Thậm chí là thành công vang dội ở nước ngoài nếu có đường chỉ tay xuất ngoại đẹp.