Bốc bài để biết người yêu trong tương lai của bạn như thế nào?

Bạn vẫn đang độc thân, luôn tưởng tượng về 1 người yêu trong tương lại của mình? Nhưng liệu người yêu thực tại có đúng như những gì bạn mong đợi không? Hãy cùng giải trí và bốc bài để biết người yêu trong tương lai của bạn như thế nào nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: The Temperance, Death, The Hanged Man, Justice  sẽ cho bạn biết người yêu tương lai của bạn sẽ như thế nào?

nguoi-yeu-tuong-lai-cua-ban-nhu-the-nao

Nào bây giờ hãy hít thở thật sâu và trong đầu nghĩ đến câu hỏi bạn muốn biết rồi bốc 1 lá bài và xem đáp án ở phía dưới nhé!

Lưu ý: Để đảm bảo tính chính xác của boi bai tarot này, các bạn chỉ nên thử một lần trong ngày thôi nhé!

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A:The Temperance: Một người có tâm hồn lãng mạn sẽ tìm tới bạn. Người này thuộc về nghệ thuật, thích âm nhạc, thi ca. Tâm hồn cởi mở, dễ chịu, thân thiện với tất cả. Ai đó xuất hiện sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên hiền hòa hơn, tạo cảm giác an toàn giúp bạn tự tin bước về phía trước. Nhưng hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi họ có thể là những kẻ nói rất nhiều.

Lựa chọn B: Death: Xem tuoi cho biết người yêu tương lai của bạn là một người trưởng thảnh, từng trải rất hợp với bạn thời điểm này. Họ sẽ mang cho bạn một làn gió mới, xoa dịu những nỗi đau quá khứ trước đây. Tuy nhiên họ hành động quá an toàn, đôi khi khô khan, thiếu lãng mạn. Nếu bạn muốn tìm một bến bờ chắc chắn hãy nắm bắt cơ hội này.

Lựa chọn C:The Hanged Man: Người này đến với bạn vì cả hai bạn đang cùng trải qua một giai đoạn khó khăn nào đó. Hai bạn thường chia sẻ, hướng dẫn, giúp đỡ lẫn nhau. Giữa hai bạn cũng có sự thấu hiểu nhất định. Tuy nhiên người này lại hay lo lắng vẩn vơ, phân vân và dễ dàng bỏ cuộc.

Lựa chọn D: Justice: Đó là một người khẳng khái, trung thực và cực kì nghiêm túc, sẵn sàng bảo vệ bạn vô điều kiện. Nhưng ở họ không giỏi bộc lộ cảm xúc, đôi khi khá lạnh lùng. Xem bói tình duyên thấy bù lại con người này sở hữu một trái tim ấm áp. Họ có tiếng nói, có quyền lực, rất có thể là một soái ca nào đó bạn rất hâm mộ chăng.