Câu chuyện về chàng trai qùy, ngất, đòi lao vào ôtô chỉ để níu kéo bạn gái.

Xã hộiNam thanh niên quỳ ôm chân người yêu dưới mưa, thậm chí còn định lao đầu vào ôtô tự tử, sau gần 3 tiếng đồng hồ nam thanh niên mới được bạn gái đồng ý quay lại.

Vào khoảng 22h tối qua (15/9), những hình ảnh và clip về một đôi tình nhân xích mích, đứng dưới mưa cãi nhau hàng tiếng đồng hồ trên đoạn đường Giải Phóng – Hà Nội đã và đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận.

Hình ảnh đôi bạn trẻ đứng dưới mưa.

Xuất hiện trên một fanpage cộng đồng lớn của giới trẻ, hình ảnh này ghi lại khoảnh khắc một cặp đôi đang cùng nhau đứng dưới cơn mưa tầm tã. Theo như hình ảnh và clip ghi lại thì nam chính trong trang phục áo kẻ đỏ, quần đen đứng khóc lóc, năn nỉ, giải thích rất lâu với nữ chính mặc áo đen, đeo kính, nhưng không có tác dụng nên đã chọn cách quỳ xuống ôm chân để được bạn gái tha thứ. Tuy nhiên điều ấy vẫn không lay động được trái tim ‘nữ chính’ nên chàng trai này đã giả vờ ngất để làm lành.

Nam thanh niên lao ra đường đòi tự tử
Quỳ xin rồi khóc ngất dưới mưa

Ngay sau khi sự việc xuất hiện trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều bày tỏ thái độ không tích cực dành cho cặp tình nhân trên. Đa số bình luận đều là lên án, chỉ trích hành động được cho là yếu đuối, hèn nhát và quá lụy tình của nam chính. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trách móc ‘nữ chính’ lạnh lùng, vô cảm.

Liên hệ với anh Nguyễn Trường (người chứng kiến sự việc), thì được kể lại: ‘Trên đường mình đi làm về thấy chuyện hai bạn này nên đứng lại xem. Hai bạn ý yêu nhau, bạn nữ không biết vì sao lại đòi chia tay bạn nam, bạn nam không đồng ý nên hai người cứ đứng nói qua nói lại dưới trời mưa tầm tã.

Cả hai cãi nhau từ lúc trời chưa mưa sau đó thì đứng giằng co dưới mưa phải gần 3 tiếng. Bạn nam lúc giả ngất, lúc lại định lao ra đường đâm đầu vào ôtô đòi chết. Mọi người ra khuyên bảo rồi còn gọi cả taxi cho hai bạn ấy đi về nhưng không nghe.

Về sau nhiều người ra khuyên quá rồi cả hai đứng dầm mưa cũng lâu nên bạn nữ đồng ý quay lại và hai người bắt taxi đi về’.