Chi tiết tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình(23/9-23/10)

Hãy cùng tintucf5.com dự đoán tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình(23/9-23/10) như thế nào trên các phương diện của cuộc sông: tình duyên, sức khỏe, tài chính…

Chi tiết tử vi tháng 12/2018 cung Thiên Bình(23/9-23/10)

Tổng quan

Những người thuộc cung Thiên Bình thường rất tích cực trong cuộc sống và luôn nỗ lực hết mình trong mọi việc. Thiên Bình có tính sở hữu khá cao nhưng với những người thân yêu thì họ không tiếc điều gì. Một đặc điểm mà boi bai thấy rằng hiên Bình sẽ chỉ chia sẻ những vấn đề cá nhân với người thật sự tin tưởng, vì thế nếu họ chủ động chia sẻ vấn đề của mình với ai đó thì chắc chắn người đó có ý nghĩa và vị trí đặc biệt trong lòng họ. Thường Thiên Bình là người rất thích gây sự chú ý và thích mình là trung tâm của đám đông.

Công việc

Khả năng cộng với sự chắc chắn trong công việc sẽ đem lại cho công ty cũng như chính bản thân bạn một khoản lợi nhuận kha khá. Ngoài ra, thần may mắn còn mỉm cười với bạn trong những vụ kinh doanh mang tính chất cá nhân. Tháng 12, Thiên Bình chắc chắn sẽ rủng rỉnh về tiền bạc và sự nghiệp vô cùng khởi sắc.

Tình yêu

Tháng 12 là thời điểm chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp khá nhiều biến động. Thiên Bình thường chủ động thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhưng không phải lúc nào người ấy cũng hiểu và đáp lại tình cảm đó. Ngược lại khi đối phương thể hiện tình cảm và sự quan tâm thì Thiên Bình cũng không chú ý. Vì thế hai người đều cảm thấy thất vọng vì đối phương và điều này sẽ khiến cả hai suy nghĩ lại về tình trạng mối quan hệ của mình.

Bầu không khí trong gia đình của các Thiên Bình rất vui vẻ. Ai cũng muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và nỗ lực để xây dựng một tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Nếu đã có con thì lũ trẻ cũng cư xử rất ngoan ngoãn và có giáo dục. Gia đình của Thiên Bình sẽ không gặp bất kì vấn đề nào về tài chính. Vậy nên nhìn chung đây là một tháng may mắn cho các gia đình.

Xem lễ cúng giao thừa chi tiết nhất tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Sức khỏe

Việc toàn tâm, toàn ý vào công việc cũng như chuyện gia đình lấy đi của Thiên Bình khá nhiều thời gian và sức lực. Vì thế khi mọi chuyện đã tạm ổn hãy dành khoảng thời gian cho bản thân để nhìn lại và nghỉ ngơi láy lại nguồn năng lượng.

Hãy lên lịch cụ thể trong chuyện sinh hoạt và ăn uống sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề cải thiện sức khỏe.

Chỉ số may mắn trong tháng 12 của Thiên Bình:

  •     Màu may mắn: Hồng.
  •     Chỉ số may mắn: 4/5.
  •     May mắn trong công việc: 3/5.
  •     May mắn tình cảm: 3/5.
  •     May mắn tài lộc: 3/5.