Thiếu phụ vướng vòng lao lý, vì rủ thiếu nữ đi bán dâm tiền triệu

Tệ nạn xã hội : “Khách làng chơi” nói sẽ thưởng thêm tiền nếu gọi thêm một cô gái bán dâm đến, thấy thế Dung đã nhận lời và gọi Phương tới để bán dâm với giá 1 triệu

Liên quan đến vụ việc trên ngày 24.7, TAND TP.Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Trần Thị Dung (SN 1996, trú ở Đan Phượng, Hà Nội) về tội “Môi giới mại dâm”.

Theeo thông tin cho biết qua một người bạn, anh Tiệp (SN 1970) được biết Dung có thực hiện bán dâm. Sáng 9.12.2016, anh Tiệp đã gọi cho Dung đi ăn trưa để đặt vấn đề mua bán dâm. Trưa cùng ngày, anh Tiệp rủ thêm người bạn tên Minh đi ăn trưa cùng với Dung tại một nhà hàng ở huyện Hoài Đức (Hà Nội).

Trong lúc ăn trưa, Minh đặt vấn đề với Dung “em có bạn nữ nào gọi cho anh một em đi ngủ với anh rồi anh thưởng”. Nghe thấy được thưởng Dung đồng ý nên đã gọi điện cho bạn tên Phương (SN 1996) tới nhà hàng ăn uống rồi cùng đi bán dâm

Bị cáo Dung tại phiên tòa
Bị cáo Dung tại phiên tòa

Cả 2 thống nhất, giá mua bán dâm là 1 triệu đồng mỗi người. Sau đó, 4 người lên xe tới một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Hoài Đức để “hành sự”

Tại đây, anh Minh đưa cho Dung 1 triệu tiền mua dâm Phương và thưởng riêng cho Dung  triệu.

Còn tiền mua bán dâm giữa với Dung, anh Tiệp hẹn khi nào hai người “quan hệ” xong sẽ thanh toán. Tuy nhiên, trong lúc 2 đôi nam nữ đang “hành sự” thì bị cảnh sát kiểm tra phát hiện.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Viện kiểm sát đề nghị phạt Dung 6-9 tháng tù giam. Luật sư bảo vệ cho Dung đã lên tiếng đề nghị giảm mức án cho bị cáo vì bị cáo đang nuôi con nhỏ với cải tạo ngoài xã hội vì phạm tội lần đầu thuộc trường hợp ít nghiêm trọng

Sau khi xem xét, Tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt Dung 6 tháng tù giam. Nữ bị cáo 31 tuổi đã có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, Dung  luôn thành khẩn khai báo và tỏ ra hối hận vì hành vi gây ra. Nữ bị cáo xin HĐXX cấp phúc thẩm xem xét cho bị cáo được hưởng án treo bởi đang mang thai.

Xét kháng cáo của Dung có căn cứ pháp luật nên TAND TP.Hà Nội đã chấp nhận yêu cầu của bị cáo, sửa một phần bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Dung 6 tháng tù, cho hưởng án treo.