Tiết lộ tử vi tuổi Tỵ vào tháng 11, 12-2018

Cùng xem tu vi hé lộ tử vi tuổi Tỵ vào tháng 11, 12-2018 tới đây để hiểu rõ vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên,… và các mối quan hệ khác của họ sẽ thay đổi như thế nào nhé.

Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 11-2018

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, vận trình tuổi Tỵ sa sút nghiêm trọng, công việc không được như ý khi gặp phải nhiều sự cố, nếu không giữ được bình tĩnh thì có thể mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tập thể và uy tín cá nhân.

tu-vi-tuoi-ty
Tử vi tuổi Tỵ

Công việc trong tháng 11 của người tuổi Tỵ tiến triển thuận lợi. Có vẻ như “sau cơn mưa trời lại sáng”. Hơn nữa lại có tin vui về thu nhập, sự nghiệp phát triển vô cùng rực rỡ. Trong trường hợp gặp khó khăn, nên hợp tác làm ăn cùng bạn thân, chớ tự làm một mình kẻo càng khốn đốn.

Về tài vận
Tài vận tháng này chuyển hướng tốt, thu nhập không ngừng được tăng cao, có thể suy nghĩ đầu tư thu lợi. Quan trọng nhất là phải biết nắm bắt thời cơ, không nên có những hành vi liên quan đến cờ bạc. Đọc tử vi 2019 để biết tương lai vận mệnh tuổi Tỵ trong năm tới.

Chuyện tình cảm
Sức khỏe tháng này của người tuổi Tỵ được củng cố khá tốt, những người ốm sẽ nhanh khỏe lại, người bình thường càng khỏe hơn. Tuy nhiên vì thời tiết chuyển lạnh đột ngột nên cơ thể không thích nghi kịp dẫn đến dễ mắc các bệnh theo mùa như cảm cúm, ho hắng, viêm phế quản.

Tử vi tuổi Tỵ trong tháng 12-2018

Xem tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Tị thấy vận khí hanh thông, vận trình bừng sáng nhờ Tam Hợp quý nhân hỗ trợ.
Trong tháng này, các mối quan hệ xã hội của họ cũng không được tốt, thường xuyên xảy ra chuyện thị phi mà nếu xử lý không khéo thì có thể dẫn đến chuyện một người nào đó hoặc chính bản thân người tuổi Tỵ phải chuyển đổi công việc.

Tinh thần làm việc hăng say, sức sáng tạo được kích hoạt và phát huy, yên tâm rằng mọi thứ đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Từ đó năng suất công việc chắc chắn sẽ được nâng lên sẽ hút sự tín nhiệm từ cấp trên, mở rộng cơ hội thăng tiến.

Theo xem bói thì người buôn bán, kinh doanh có một tháng khá chật vật, cần thay đổi phương thức thì mọi việc mới tiến triển tốt đẹp được

Điểm sáng nhất trong cả tháng chính là chuyện tình cảm, người độc thân có cơ hội làm quen với nhiều đối tượng ưng ý. Bạn chỉ cần lắng nghe xem trái tim mình hướng về ai để đưa ra lựa chọn cho phù hợp. Nếu bạn là các cặp đôi đang yêu lâu thì đó sẽ là điều bất lợi vậy nên đôi bạn nên tính ngay đến chuyện kết hôn.