Tử vi ngày 2/1/2023 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết

Xem tử vi ngày 2/1/2023 của 3 cung hoàng đạo : Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Tintucf5.com nhé!

Tử vi ngày 2/1/2023 cung Cự Giải

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cảm giác mất tự tin, không được bảo vệ, cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Bạn đang bận khá nhiều việc đầu năm nhưng đừng vì như thế mà quên đi bản thân cũng cần được nghỉ ngơi. Thế nhưng đi làm hay đi học thì cũng đừng quá sa đà vào chuyện phiếm của người khác, làm như vậy vừa lãng phí thời gian vừa không giúp ích được gì.

Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi và Cua nhỏ cũng vậy. Nếu đang thích thầm một ai đó đừng vội nói ra cho họ biết kẻo nhận lại những đau thương. Bạn có phần ăn nói hơi vô lý, có lẽ vì nhạy cảm quá, đừng vội vàng phán xét ai cả, nhất là những người gần gũi, thân yêu của mình.

Khả năng cao là hôm nay Cua sẽ chi tiền cho ăn uống, nhậu nhẹt hoặc mua sắm trực tuyến nhiều nhất vì tính ham vui và dễ bị dụ dỗ của mình. Dù không giàu có gì cho lắm nhưng mấy bạn này có phong cách tiêu tiền như một con nhà giàu thực thụ.

Tử vi ngày 2/1/2023 cung Bọ Cạp

Công việc: Góc hợp cũng mang tới tính ương bướng khiến bạn nảy sinh mâu thuẫn khi làm việc. Để khắc phục khuyết điểm này Bọ Cạp nên dành thời gian suy nghĩ để có những điều chỉnh cần thiết.

Tiền bạc: Bạn là người quá chú trọng đến địa vị xã hội, quyền lực trong công việc. Nên Bọ Cạp sẽ lao đầu vào kiếm tiền và bận rộn với các kế hoạch vi mô của mình. Bạn không bằng lòng với tình trạng tài chính hiện tại.

Tình cảm: Thời gian này được bầu trời mang đến luồng khí bất cần. Khiến Bọ Cạp trông cô đơn và không được hòa đồng với mọi người. Người nào thất hứa với bạn thì phải chuẩn bị tâm lý để gánh hậu quả.

Sức khỏe: Bọ Cạp biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi ngày 2/1/2023 cung Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Đối với các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tình yêu lâu dần đã biến thành tình thương, rất khó chia lìa.

Chuyện làm ăn của Ma Kết hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Ma Kết cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 2/1 cung Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết sẽ hữu ích với bạn đọc