Tử vi tuổi Dậu ngày 26/09/2020: Thu nhập khả quan, tình duyên khởi sắc

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/09/2020 cho thấy đây là ngày khá thuận lợi với người tuổi Dậu. Thêm chút khéo léo, tinh tế thì tài vận, sự nghiệp và tình duyên đều như ý. Cụ thể ngày này tuổi Dậu cần chú ý gì? Cùng tintucf5 khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi thứ 7 ngày 26/09/20

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/09/2020: Thu nhập khả quan
Tử vi tuổi Dậu ngày 26/09/2020: Thu nhập khả quan

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/09/2020

Muốn gây dựng sự nghiệp tuổi Dậu cần khôn khéo hơn trong giao tiếp, thận trọng hơn khi quan hệ xã giao. Bạn khá cố chấp và cứng nhắc, thiếu linh hoạt, dễ gây ấn tượng không tốt. Càng cởi mở thông thoáng bao nhiêu thì vận trình của bạn lại càng đẹp bấy nhiêu. Đừng tự bó hẹp mình. cố gắng chăm chỉ nỗ lực thì thu nhập sẽ càng ngày càng khả quan.

Tử vi ngày mới báo hiệu tình cảm của người tuổi Dậu rất vượng. Nhưng đào hoa tốt và đào hoa xấu lẫn lộn nên bạn phải đặc biệt tỉnh táo, chọn lựa kĩ càng, không nên vội vã. Nhân duyên với người khác phái tốt như vậy nên cũng trợ giúp rất nhiều cho công việc. Song hãy chừng mực để tránh thị phi tai tiếng không đáng có, bất lợi cho mình.

Tử vi tuổi Dậu ngày 26/09/2020 cũng nhắc nhở tuổi Dậu cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.