Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không trong chuyện kết hôn

Xem bói tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không? Nếu người tuổi Sửu và tuổi Tỵ cùng kết hợp làm ăn hay nên duyên vợ chồng thì sẽ như thế nào? Để biết câu trả lời thì bạn hãy xem giải đáp của các chuyên gia ngay sau đây.

Tính cách người tuổi sửu

Họ là người ổn định và đáng tin cậy, Người tuổi Sửu là tín hiệu thứ 2 của Tử vi phương đông, ở những nước như Việt Nam, Trung Hoa. lúc bạn cần một ai đó để dựa vào, hãy mua đến một bạn tuổi Sửu nhé. Họ là những người công bằng và thấp bụng và họ rất cần thiết cho các người quanh đó, họ như nhà giải đáp uyên thâm vậy!

Người tuổi Sửu nguyên tắc và có các thói quen rất đặc trưng. Người tuổi Sửu hay Tuổi Trâu muốn sự an toàn trong cuộc sống. Họ uy nghiêm và tự lực cánh sinh. Đây là 1 loại người thích những lề luật và kỳ vọng hồ hết mọi người đi theo họ. Họ sẽ yêu gia đình của họ sâu sắc, nhưng với các hy vọng cao sẽ khiến mọi người mệt mõi và phổ quát sức ép.

Trong tình ái, người tuổi Sửu / tuổi Trâu có thể mạnh mẽ và thuần tuý, nhưng sau đấy sẽ là lãng mạn và bốc đồng. Phải mất thời gian cho 1 người tuổi Sửu phát triển thành 1 mối quan hệ thân tình. khi 1 người tuổi Sửu khiến cho 1 cam kết, họ kiên trì, trung thành và làm cho để giữ lời hẹn. Họ rất uy tín, coi đấy như vàng!

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không trong chuyện kết hôn
Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không trong chuyện kết hôn

Tính cách người tuổi Tỵ

– Tuổi Tỵ thường là những người với phổ biến ham muốn, tham vọng khá cao. ngoài ra, trong công việc lại chẳng bao giờ làm tới cùng do chán nản, ko kiên định. mặc dầu người tuổi này đều là những người sở hữu tầm nhìn xa trông rộng, với khả năng tính toán hơn người nhưng nhược điểm là hay bỏ giữa chừng. do đó, cuộc sống của người tuổi này thời trung vận vẫn hơi lận đận, chỉ đủ ăn đủ tiêu, khó với thể dư kém chất lượng.

– Khôn ngoan và kiên nhẫn, Rắn biết Nhìn vào và chờ đợi. Họ ko thuộc tuýp người bốc đồng, mà ngược lại, rất kín đáo, bình tĩnh, bảo thủ, và bí ẩn. Hơn nữa, ẩn sau đôi mắt tinh ý đấy là 1 bộ óc luôn phân tích, tạo điều kiện cho những người nào thuộc cung mệnh này với được tính tinh tế, thận trọng và khả năng phán đoán đúng đắn

– Trong mối quan hệ với mọi người, Họ ưa chuộng chiếm hữu và buộc phải người khác rất cao. sở hữu bạn bè Họ vẫn giữ thái độ thiếu tin tưởng ở 1 chừng độ khăng khăng. Họ ko dung thứ cho ai lỡ hứa.

Ngoài ra, bạn có thể vào website mebongda.vn để cập nhật nhanh nhất tin bóng đá, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng bóng đá hôm nay

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ có hợp nhau không

Vì người tuổi Tỵ và tuổi Sửu thuộc tam hợp của nhau nên về tình duyên thì hai tuổi này có phần hợp nhau. Tuy nhiên khi xét hai người có hợp nhau để kết duyên hay không thì còn dựa vào rất nhiều yếu tố chứ không chỉ xét về địa chi.

Các yếu tố để xét xem hai người có hợp kết hôn với nhau không đó là: thiên can, địa chi, cung phi và ngũ hành bản mệnh.

Còn thiên can, ngũ hành bản mệnh và cung phi thì tùy thuộc vào năm sinh cụ thể của người tuổi Tỵ và tuổi Sửu.

+ Tuổi Tỵ 1989 và tuổi Sửu 1997: ngũ hành của tuổi Tỵ 1989 mệnh Mộc còn tuổi Sửu 1997 mệnh Thủy nên về mệnh thì hai tuổi này hợp nhau, thiên can của hai người bình hòa còn cung phi thì thuộc cung tuyệt mệnh.

+ Tuổi Sửu 1997 và tuổi Tỵ 2001: tương tự như hai tuổi phía trên thì hai tuổi này cũng có thiên can bình hòa, địa chi tương hợp, mệnh tương sinh nhưng cung phi lại thuộc tuyệt mệnh.

+ Tuổi Sửu 1985 và tuổi Tỵ 1989: hai tuổi này có rất nhiều điểm không hợp nhau vì mệnh tương khắc, thiên can tương phá, cung phi thuộc họa hại và chỉ có địa chi là thuộc tam hợp. Vậy nên xét về cách tính tuổi vợ chồng thì hai tuổi này không hợp nhau.

Với những cặp tuổi 1989 và 1997 hay 1997 và 2001 thì nếu cung phi không thuộc tuyệt mệnh thì những cặp tuổi này phải nói là rất hợp nhau. Với những vợ chồng có cung phi tuyệt mệnh của nhau thì theo quan niệm phương đông sẽ dễ bị hao tài tốn của, sinh bệnh tật và dễ chia ly. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng nào cũng đều gặp phải tình trạng như vậy nếu như họ chung sống hòa hợp, biết nhường nhịn nhau. Để hóa giải cung phi tuyệt mệnh, hai vợ chồng nên xây nhà và chọn hướng hợp phong thủy, mua sắm các đồ vật hợp phong thủy để khắc chế. Ngoài ra có thể sinh con hợp tuổi bố mẹ giúp bình hòa lại. Dù sao thì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên nếu có thể thì bạn vẫn nên chọn cho mình một người có tuổi hợp để cùng nên duyên vợ chồng.

Mời bạn xem thêm cách chơi lô tô dễ kinh giúp cho bạn có thể trúng lô tô một cách dễ dàng và có cơ sở hơn nhé!