Xem tử vi ngày 29/11/2018 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Mời các bạn cùng xem lich am để biết thêm tử vi ngày 29/11/2018 của cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ để đoán xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc ngày hôm nay như thế nào?

Xem tử vi ngày 29/11/2018 cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của cung Cự Giải 

Thứ năm Cự Giải làm việc với thái độ quyết đoán, tràn đầy năng lượng. Dù điều đó có thể khiến người khác ghen tị nhưng đừng quá để ý tới ánh mắt của họ, cuộc sống của bạn là do chính bạn quyết định.

Khi phát sinh xung đột, trước tiên hãy nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình và cởi mở trước sự đánh giá về cách giải quyết vấn đề của bạn.

Có vẻ như Cự Giải lại hứng thú hơn tới những điều tâm linh, huyền bí trong ngày hôm nay. Bạn có niềm tin rằng các kiến thức mà mình tìm hiểu được sẽ giúp bạn hiểu hơn về thế giới mà mình đang tồn tại và có sự chuẩn bị dù có bất cứ điều gì xảy ra.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của cung Sư Tử 

Hôm nay Sư Tử có lẽ sẽ cảm thấy cảm xúc dâng trào, chỉ muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người ấy mà thôi. Bạn vô cùng coi trọng tình yêu, luôn đặt nó lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình.

Chẳng mấy khi mà Sư Tử không ngại ngần gì bày tỏ tình cảm mãnh liệt thế này ấy nhỉ. Sự dữ dội của bạn có thể khiến người ấy cảm thấy hơi hoang mang đó. Bình tĩnh thôi nhé, bạn biết tình yêu của mình như thế nào mà, đừng làm người ấy sợ. Bạn muốn xem thêm tu vi 2019 cung Sư Tử đầy biến động như thế nào trên các phương diện?

Tuy nhiên, trong công việc, chòm sao này lại thể hiện ham muốn kiểm soát của mình. Bạn khăng khăng bắt mọi người làm theo ý mình mà không quan tâm cảm xúc của đối phương như thế nào. Chỉ mình là đúng, bạn nghĩ vậy đó. Dừng lại ngay nếu không muốn bị mọi người ý kiến nhé.

Tử vi ngày 29/11/2018 thứ năm của cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu không như ý khiến Xử Nữ có chút đau đầu. Bạn đang mơ hồ về mối tình này, có cảm giác không chắc chắn. Bạn cần phải cho người ấy thời gian để chứng minh sự chân thành của nhau nhé.

Công việc ổn định, là người được đánh giá cao nên với bạn những ngày làm việc chính là những ngày vui. Tài chính cũng vì thế mà rủng rỉnh hơn người khác nhiều. Hãy tranh thủ tiết kiệm một ít đi nhé, đừng làm được bao nhiêu tiêu bấy nhiêu như hiện tại.

Sức khỏe là vấn đề tử vi 12 cung hoàng đạo phải nhất định nhắc nhở bạn lưu tâm. Đã sa sút đến mức vậy rồi mà còn không chịu đi khám thì định để bệnh nặng hơn à?

Nguồn: https://tintucf5.com/xem-boi/