Xem tướng mặt dài, dự đoán tính cách và vận mệnh

Các đặc điểm nhận diện tướng khuôn mặt dài là gì? Người có tướng mặt dài là người như thế nào? Luận tính cách tra vận mệnh tốt xấu tướng mặt dài nam nữ. Mời các bạn cùng Tintucf5.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Đặc điểm nhận diện tướng khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài là khuôn mặt như kiểu hình chữ nhật đứng. Dáng khuôn mặt giống như khuôn mặt vuông nhưng có thêm nét tướng xương gò má cao, trán cao và đường quai hàm hẹp.

Tướng người nam nữ khuôn mặt dài nói lên điều gì?

Tính cách: Người mặt dài tâm tính lương thiện, hay giúp đỡ người khác, thích làm việc thiện mà không chút toan tính nào, sẵn sàng cho đi không cần nhận lại. Lạc quan, nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực, luôn luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Tính cách ôn hòa, khiêm tốn, lịch sự, dễ dàng thích ứng với bất cứ môi trường nào. Nhiệt tình trong công việc, luôn suy nghĩ vô cùng chu đáo nên sẽ đạt được thành tích tốt.

Sức khỏe: Người có khuôn mặt dài dáng người mảnh khảnh, ít bị ốm vặt, nhưng trong một năm sẽ có vài đợt sức khỏe yếu hẳn, tốn kém khá nhiều chi phí. Sức khỏe tốt ngay cả độ tuổi trung niên, trước 30 tuổi sẽ bị tai nạn ít nhất 1 lần.

Sự nghiệp: Họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước, tưởng tượng xa rời thực tế. Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng lại thiếu thực tế, nên khó đi đến đỉnh cao danh vọng. Công danh chỉ ở mức trung bình.

Tình duyên: Người có khuôn mặt dài hay mơ mộng nên cũng đặt ra những yêu cầu cao cho người bạn đời, vì thế, dù vận vượng có đào hoa, những người này cũng thường kết hôn muộn. Muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc, cần hạ bớt cái tôi cũng như những yêu cầu khắt khe mà mình đã đặt ra.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng mặt dài sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?