Xung đột giữa Barca và cầu thủ nổi loạn chưa chấm dứt

Gã khổng lồ xứ Catalonia sẽ không chấm dứt hợp đồng với Arthur Melo, bất chấp cầu thủ này đang “làm mình làm mẩy” để điều đó xảy ra.

Mối quan hệ giữa Barca và Arthur sẽ kết thúc một cách tồi tệ theo dự đoán của Marca. Vì không có được sự hòa giải nào thực hiện trong thời gian này. Đội chủ sân Camp Nou được cho là sẽ làm quyết liệt vụ này vì hành động nổi loạn của tiền vệ Brazil là không chấp nhận được khi mà kết quả bóng đá tây ban nha Barca không được lên ngôi vô địch.

Ban lãnh đạo Barca tin rằng luôn có những cách giải quyết cởi mở hơn. Tuy nhiên, Arthur lại chọn cách vi phạm nội quy câu lạc bộ khi tự ý trở về quê nhà. Cầu thủ này chắc chắn sẽ bị phạt, ít nhất là về mặt tài chính.

Báo thể thao cho biết hôm qua nhiều tờ thể thao đưa tin Arthur không có ý định trở lại hội quân cùng Barca và sẽ không tham gia chiến dịch Champions League cùng đoàn quân HLV Setien vào tháng 8. Anh còn cứng đầu từ chối kiểm tra y tế theo yêu cầu c

xung-dot-giua-barca-va-cau-thu-noi-loan-chua-cham-dut
Xung đột giữa Barca và cầu thủ nổi loạn chưa chấm dứt

Bản hợp đồng giữa Barca và Arthur còn đến tháng 6/2024 nhưng anh đã có thông báo sẽ không chơi cho CLB này một trần nào nữa. Anh cảm thấy mình không được tôn trọng mặc dù đã cống hiến kết quả bóng đá ấn tượng nhất cho Barca. Những hành động nổi loạn của anh là để gây sức ép với ban lãnh đạo Barca, buộc họ phải chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Cuộc đấu đầu giữa Barca và Napoli ở vòng 16 đội Champions League sẽ diễn ra lúc 2h ngày 9/8 (giờ Hà Nội). Trong trận lượt đi tại Italy, Antoine Griezmann là người ghi bàn để giúp Barca có trận hòa 1-1 trên sân khách.

"Hãy nhớ rằng những thông tin phân tích trên chỉ là sự tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Truy cập trang web của chúng tôi để cập nhật tin tức thể thao hàng ngày."