26.000 ‘dislike’ cái kết đắng cho MV mới nhất của Chi Pu, nhiều Fan nói cô không hợp làm ca sĩ

Mạnh dạn tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay MV “Từ hôm nay”. Thế nhưng MV của Chi Pu lại nhận được nhiều ý kiến chê bai cô “không hợp để làm ca sĩ ” có người còn bình luận : “Rất nhiều việc cứ chăm học hỏi thì sẽ làm tốt, nhưng diễn viên và ca sĩ thì chăm chỉ chưa đủ, còn cần có năng khiếu nữa. Giọng hát hay là trời sinh rồi chứ không phải cứ chăm hát là được…” 

chi pu hát, chi pu ra MV, Chi Pu hát dở
Chi Pu bị nhiều người chê bai về giọng hát chưa thực sự phù hợp để làm ca sĩ sau khi ra MV mới.

Là cái tên rất hot trong làng giải trí với danh hotgirl thế nhưng  vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay MV “Từ hôm nay”, Chi Pu đã gặp không ít ý kiến trái chiều, cũng như lượng dislike “khủng” trên Youtube.  Tính tới thời điểm hiện tại thì MV của Chi Pu đã nhận tới 26.000 dislike, trong khi số lượng người like chỉ ở mức 18.000.

Đi kèm với lượng dislike “khủng” là rất nhiều những lời nhận xét, đánh giá trái chiều về sản phẩm âm nhạc của Chi Pu trên Youtube và trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội.  Nhiều người cho rằng, quyết định ra mắt của Chi Pu với vai trò ca sĩ là sai lầm, và kết quả cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của cô chính là bằng chứng rõ nét nhất. “Mình thấy Chi Pu nên giữ trọn lời hứa năm xưa là đừng có hát! Và hãy chú tâm phát triển vai trò là diễn viên! Hình ảnh thì có rồi nhưng cống hiến thì chưa thấy? Làm nghệ thuật thì làm cho tới 1 lĩnh vực nào đó đi đã, leo chưa tới đỉnh núi mà còn chạy qua núi khác leo” – Một facebooker Pham Truong bày tỏ.

chi pu hát, chi pu ra MV, Chi Pu hát dở
MV của Chi Pu nhận được lượt ‘dislike’ khủng
chi pu hát, chi pu ra MV, Chi Pu hát dở
Nhiều ý kiến đưa ra là Chi Pu không hợp với việc làm ca sĩ

Một Facebooker Nguyen Nhu Quynh bình luận : “Nhạc beat rất đã tai nhưng hình ảnh và nội dung bài hát không làm cho người xem mãn nhãn. Không ấn tượng để người xem muốn xem đi xem lại nhiều lần. Mình thích Chi và khâm phục sự nỗ lực của bạn. Tuy nhiên để trở thành 1 ca sĩ có dấu ấn riêng cần nhiều yếu tố khác nhau nhưng quan trọng nhất là giọng hát và cái duyên với nghề nữa. Ca sĩ Việt Nam rất nhiều nhưng rất ít người có bài hit và để lại dấu ấn lâu dài. Mình vẫn nghĩ Chi hợp với diễn viên, nhà sản xuất hơn là 1 ca sĩ…”

Riêng facebooker Kim Thoa thẳng thắn: “Thật sự hát tệ lắm Chi ạ, phần nhạc thì không ý nghĩa nó cứ sao sao ấy. Có nhiều khúc chỉnh trong MV bị ảo quá nữa. Nói chung không hợp đâu chị ơi”.

Thế nhưng từ một góc độ khác, một độc giả có nickname là Nguyễn Đức Thắng lại cho rằng: “Mới bài đầu thôi nên mọi người không cần chê bai Chi như thế. Mình cũng có theo dõi Chi nên biết Chi cũng học thanh nhạc các thứ để trở thành ca sĩ chứ không phải hát vui kiếm tiền như mọi người nói. Nếu Chi có như thế nào thì cũng chỉ nhận xét thôi chứ đừng sử dụng những lời lẽ như vậy. Mình công nhận là sản phẩm đầu của Chi hát còn yếu và chắc chắn những góp ý chị ấy sẽ khắc phục nên mọi người đừng nghĩ tiêu cực quá.“.

Trước những phản ứng của khán giả : Phía Chi Pu cho rằng, qua 8 năm hoạt động nghệ thuật là một quãng thời gian dài để khán giả luôn nhìn thấy cô trong một hình ảnh an toàn. Nếu 8 năm mà vẫn giữ hình ảnh như xưa, liệu còn ai nhớ đến cô hay không?.

Khi được hỏi về việc Chi Pu rất đa năng, hết làm diễn viên, rồi làm sản xuất, sau đó lại kinh doanh thời trang và bâu giờ là một vai trò hoàn toàn mới ca sĩ… liệu như thế có phù hợp không ?  Giọng ca “Từ hôm nay” khẳng định, quyết định đi hát của cô có trước cả khi cô định làm sản xuất hay là kinh doanh thời trang nên không thể xem đó là quyết định lúng túng được.  “Những gì tôi làm từ trước đến nay đều có kế hoạch, và mỗi cái đều hỗ trợ cho công việc của tôi trong giai đoạn đấy. Còn về quyết tâm với đam mê ca hát, tôi nghĩ để sản phẩm của mình khi tung ra khán giả sẽ có đánh giá, bản thân mình nói thì không hay” – Chi Pu chia sẻ.