Mỹ Tâm tiết lộ chuyện chuẩn bị làm mẹ và ảnh cưới cuối tháng 5 tới này

Mỹ Tâm tiết lộ chuyện chuẩn bị làm mẹ và ảnh cưới cuối tháng 5 tới này. Những ngày qua, nữ ca sĩ “họa mi tóc nâu” chuẩn bị lên xe hoa khiến các fan vô cùng hồi hộp xen lẫn hoang mang. Trước những luồng thông tin trên Mỹ Tâm quyết định livestream để đề cập tới câu chuyện ồn ào này.

Mỹ Tâm tiết lộ chuyện chuẩn bị làm mẹ và ảnh cưới cuối tháng 5 tới này

Giọng ca giường như ta đã tỏ ra bất thần trước tin đồn cô chuẩn bị “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Nữ ca sĩ trách khán giả rảnh quá nên lan truyền tin đồn rồi đoán tầm bậy tầm bạ.

Mỹ Tâm kể, cô chẳng hề biết gì về status của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho tới khi được trợ lý báo. Khi này, bố mẹ của Mỹ Tâm gọi điện hỏi nữ ca sĩ sao cưới mà không báo gia đình, giọng ca Đà Nẵng tá hỏa: “Ủa, con còn không biết sao nhà biết được?”.

Giải thích về việc úp mở chuyện cưới hỏi của mình, Mỹ Tâm tự nhận mình đã làm mọi chuyện cho lố và cho rằng đó chỉ là 1 đùa giỡn.

Cựu HLV The Voice cảm ơn mọi người đã để ý tới chuyện “trăm năm” của mình, cô cũng khẳng định: “có gì Tâm sẽ báo”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ tiếp tục “thả thính” khán giả: “Dù tin đồn cưới xin là không có thật, nhưng anh chị em cũng chuẩn bị đi là vừa, vì Tâm hay bất ngờ lắm có khi trong năm nay mang biến động thật đó”. Tâm chia sẻ?

Mỹ Tâm còn khiến cho khán giả “đứng hình” toàn tập khi chia sẻ bản thân đang chuẩn bị dần cho việc làm mẹ. Cô cho rằng, mình đã trưởng thành và với tuổi này cũng phải chuẩn bị để thực hiện thiên chức thiêng liêng này.