Muốn có kỳ nghỉ tết nhàn hạ, hãy bỏ túi ngay 5 điều này

Dịp tết nguyên đán đang đến gần, có rất nhiều thứ khiến chúng ta phải chạy đôn đáo, lo lắng. Vậy nếu bạn muốn có kỳ nghỉ tết nhàn hạ, hãy cùng tintucf5.com bỏ túi ngay 5 điều này.

1. Lên danh sách các món ăn cần chuẩn bị

Để có một kỳ nghỉ tết nhàn hạ, trước tiên bạn cần lên danh sách các món ăn, món nấu nướng và nguyên liệu cần thiết. Bằng cách này, bạn không cần phải dành quá nhiều thời gian để mua sắm, cũng như không sợ thừa hay thiếu nữa. Mà vấn có cái tết đầy đủ, một kỳ nghỉ tết thư giãn.

Việc giúp bạn có kỳ nghỉ tết nhàn hạ
Việc giúp bạn có kỳ nghỉ tết nhàn hạ

2. Hãy dọn tủ lạnh từ trước Tết

Để có một chiếc tủ lạnh việc bỏ thời gian chọn tủ, dọn dẹp tủ cũng vô cùng quan trọng. Để có kỳ nghỉ tết nhàn hạ, bạn hãy bỏ một chút thời gian để dọn dẹp thật sạch tủ lạnh của mình, chia ngăn thích hợp để trữ các loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên chỉnh nhiệt độ phù hợp, để thực phẩm không bị hư hỏng khi để nhiệt độ không phù hợp.

3. Lên lịch vệ sinh nhà cửa

Việc tiếp theo là bạn hãu lên lịch vệ sinh nhà cửa, bởi mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn khi sáng 30 vừa phải làm cơm tất niên, vừa phải trông máy giặt, trong khi đó nhà cửa thì vẫn chưa quét dọn xong. Bạn nên lên lịch vệ sinh nhà cửa từ sớm để có thể linh động thực hiện. Các loại máy hút bụi công suất lớn, có thể làm sạch mọi góc nhà, chính là lựa chọn thích hợp nhất.

4. Tự chọn chương trình giải trí thoải mái

Một trong những điều giúp bạn có kỳ nghỉ tết nhàn hạ,là trước Khi mọi việc chuẩn bị cho đêm 30 đã xong, những mệt nhoài gác lại, muộn phiền năm cũ đã đi qua. Không còn gì vui hơn khi giao thừa được ngồi trước màn hình Tivi cùng gia đình lựa chọn những chương trình giải trí, cùng người thân để xem Táo Quân, ngắm pháo hoa, nghe nhạc và cùng nhau uống ly rượu vang chúc mừng năm mới.
5. Chọn bạn đồng hành trong những chuyến đi
Muốn có kỳ nghỉ tết nhàn hạ, hãy bỏ túi ngay điều này
Muốn có kỳ nghỉ tết nhàn hạ, hãy bỏ túi ngay điều này
Không gì thú vị hơn nếu như bạn có một chuyến du lịch cho chính mình vào dịp tết. Một người bạn đồng hành không thể thiếu khi đi du lịch chính là một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy ánh, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc vui tươi đáng nhớ nhất của kỳ nghỉ.  Với xu hướng du lịch trong dịp Tết ngày càng được người Việt Nam ưa chuộng. Tùy vào nơi đến, bạn nên chọn trang phục phù hợp, giúp bạn giữ ấm, đi lại thoải mái cũng như không bị quá cân khi di chuyển bằng máy bay.
Để có một kỳ nghỉ tết nhàn hạ, hãy cùng chúng tôi bỏ túi ngay 5 điều này. Giúp mọi việc trở nên đơn giản hơn, không còn là dịp tết hoảng sợ của nhiều chị em nữa. Chúc bạn có kỳ nghỉ tết vui vẻ, hạnh phúc cùng gia đình.