Điểm danh 3 con giáp “có thù ắt sẽ trả”

Những con giáp mà Tintucf5.com điểm danh dưới đây là những con giáp khiến người khác phải dè chừng vì nếu lỡ gây thù chuốc oán với họ, họ sẵn sàng theo bạn đời đời kiếp kiếp, dẫu đợi ngàn năm cũng phải trả hết thù này.

1/ Con giáp tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người trung thực, nhẹ nhàng và tử tế, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Tuy nhiên, xem boi 2018 cho biết  một khi ai đó làm tuổi Sửu khó chịu, hay bị tổn thương, họ sẽ ghi lại và chẳng bao giờ có thể quên được những vết thương người khác gây ra cho mình. Nếu như có ai đó cố tình hãm hại, xúc phạm mình, con giáp này sẽ ôm chặt thù hận trong lòng và tìm cách trả thù.

Trong tình yêu, họ là người biết hi sinh, nhường nhịn và có trách nhiệm. Tuy nhiên, tuổi Sửu rất dễ bị tổn thương bởi những việc làm sai trái của người khác. Họ sẽ mang theo thù hận trong lòng, không bao giờ tha thứ cho người đó nữa.

3-con-giap-ghi-han-trong-long

2/ Con giáp tuổi Tị

Ưu điểm của người tuổi Tị chính là bản tính ngay thẳng, thật thà, không thích xía vô chuyện của người khác và cũng chẳng thích ai quan tâm đến chuyện của mình. Họ cứ sống bình thản, một mình một đường không cản trở đến ai cả.

Nhưng nếu có ai có hứng cản trở đường đi của họ thì họ cũng sẽ “chơi” lại hết mình. Nếu phát hiện ra kẻ thù có tình hãm hại mình, những chú Rắn này sẵn sàng dùng “nọc độc” để hạ gục đối thủ. Đối với họ, ai sai thì phải chịu phạt, mọi lỗi lầm đều phải trả giá. Nguy hiểm hơn, nếu không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, họ càng bực bội và tìm cách trút cơn giận lên đầu người khác.

3-con-giap-ghi-han-trong-long1

3/ Con giáp tuổi Mão

Tuổi Mão có nhân cách khiêm tốn, nhạy cảm và dịu dàng. Tuổi Mão cũng là người ít nói, hiền lành, hiếm khi tức giận. Tuy nhiên, nếu ai đó khiến họ nổi giận thì họ sẽ làm cho người đó rơi vào bể địa ngục. Xem tuổi cho biết những người tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và có cái Tôi khá lớn, bất kì ai xúc phạm đến danh dự của mình, họ đều coi những người đó là kẻ thù. Họ sẽ ghi nhớ, nhưng không hề biểu hiện ra ngoài mặt và chờ đợi thời cơ đến để trả thù.

Tuy nhiên bản chất của người tuổi Mão vẫn là một người nhạy cảm, dễ xúc động và có lòng bao dung. Bởi vậy nếu đối phương chân thành muốn xin lỗi thì tuổi Mão cũng sẽ tha thứ cho người đó thôi.