Dùng cần sa, gã chồng sát hại con trai 1 tuổi ngay trên giường vì nghĩ vợ ngoại tình

Tin phát luật cập nhật từ phía bắc London Anh. Vào một ngày tháng 3 năm 2017 một gã đàn ông thường xuyên hút cần sa đã nảy sinh hoảng tưởng rằng vợ của mình gây ra tội ác tày đình. Và đã gây ra tội ác dã man với chính cậu con trai nhỏ bé của mình. 

Cập nhật thông tin theo Daily Mail, vụ án mạng dã man đã xảy ra tại một căn hộ ở Finsbury Park, phía bắc London, Anh vào ngày 18/3/2017. Kẻ thủ ác này là Bidhya Sagar Das, 33 tuổi, anh ta từng là lễ tân chuyên làm ca đêm tại một khách sạn Pembury Hotel ở đị phương và thường xuyên hút cần sa.

Theo lời khai của người vợ, chị Christinela Datcu, và tối trước khi thực hiện hành vi tội lỗi của mình với chính con trai mình, Das đã nói rằng gia đình họ sẽ cùng trải qua một “đêm đặc biệt” cùng nhau.

hút cần sa cha hại con, hút cần sa cha giết con
 Be Gabriel trước khi bị bố sát hại dã man.

Nhân lúc vợ đi tắm,  Bidhya Sagar Das đã lao vào trong phòng ngủ của bé Gabriel và tấn công bé với một chiếc búa thợ mộc. Khi bất ngờ nghe thấy tiếng con khóc ré lên trong phòng vào khoảng 11h đêm, chị Christinela vội vàng lao ra khỏi phòng tắm chạy vào phòng và vô cùng bàng hoàng trước cảnh tưởng kinh hoàng tưởng như chỉ có thấy xuất hiện trong cơn ác mộng, thê nhưng nó đang diễn ra ngay trước măt chị.

Sau vài giây chết đứng vì nhìn thấy cậu con trai nằm đó toàn thân nhuốm máu với phần sọ bị chấn thương nghiêm trọng vì chiếc búa gây ra, bà mẹ đau đớn la hét rồi nhờ hàng xóm giúp đỡ, còn người cha Das đã nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường và vất hung khí ở một nơi gần đó.

Vài giờ sau cuộc tấn công, bé Gabriel đã qua đời do nhiều vết nứt ở sọ não. Hung thủ bị bắt ngay ngày hôm sau tại Hackney, phía Đông London sau cuộc gọi đầu thú, bày tỏ sự hối hận tột độ về hành vi xấu xa của mình.

Vào buổi tối khi án mạng xảy ra, sau khi cùng nhau cho bé Gabriel đi ngủ, Das và vợ đã cùng nhau xem ti vi và thư thái uống trà, thậm chí hắn còn mát xa chân cho vợ và nói “đêm nay sẽ là một đêm đặc biệt”. Trước thái độ khác thường của chồng, chị Datcu khá băn khoăn nhưng không thể ngờ được hắn lại có thể gây ra chuyện tày trời như vậy.

hút cần sa cha hại con, hút cần sa cha giết con
 Do hút cần sa nên Das luôn hoang tưởng rằng vợ cặp bồ và mang trai về nhà nên đã lên kế hoạch trả thù.

Được biết, Das thường xuyên hút cần sa và nảy sinh những suy nghĩ hoang tưởng rằng vợ ngoại tình. Hắn ta luôn bị ám ảnh về việc vợ giấu đàn ông trong nhà nên có lần còn bỏ việc để chạy về kiểm tra xem vợ làm gì và lùng sục khắp nơi để tìm “người đàn ông” mà hắn tin đang trốn ở đâu đó. Das cũng nhiều lần buộc tội vợ có quan hệ ngoài luồng và vin vào lý do đó để đánh đập vợ.

Ngày 17/3, hắn ta gọi điện cho một người bạn là tài xế taxi ở địa phương, anh Avraam Kyriakou, nói rằng anh ta sẽ ra tay sát hại vợ và bé Gabriel vì tin rằng cô đã ngủ với người đàn ông khác ngay trên chiếc giường của con nhưng Kyriakou không nghĩ là hắn ta nói thật.

Das bị buộc tội sát nhân và có ý định sát nhân. Tòa án cho hay hắn có thể được đưa tới bệnh viện tâm thần để điều trị dưới sự giám sát khắt khe của lực lượng chức năng mặc dù nghi phạm không thừa nhận mình bị rối loạn tâm thần.

Trong khi đó, chị Datcu đang phải trải qua nỗi đau vô cùng to lớn khi mãi mãi mất đi con trai và bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi một ngày nào đó khi được ra tù, Das sẽ tìm tới sát hại chị như những gì hắn đã nói trước ngày diễn ra án mạng.