Sự rò rỉ của Fortnite đề xuất Các vùng rạn nứt đang quay trở lại

Một dữ liệu mới của Fortnite gợi ý rằng Epic Games có thể đang lên kế hoạch giới thiệu lại tính năng Rift Zones nổi tiếng của Phần 10 một lần nữa.

Có vẻ như một tính năng khác của Fortnite đã sẵn sàng để trở lại theo một cách mới. Các nhà nghiên cứu dữ liệu đã phát hiện ra những gì có vẻ là sự trở lại của Rift Zones. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Sự rò rỉ của Fortnite đề xuất Các vùng rạn nứt đang quay trở lại

Epic Games đã kích hoạt nhiều tính năng khác nhau trong Fortnite trong những năm qua. Một số tính năng phổ biến hơn những tính năng khác, nhưng cấu trúc theo mùa của Fortnite giúp mọi thứ luôn mới mẻ. Điều này cũng mang lại cho Fortnite cơ hội để mang lại một số tính năng nhất định, bán buôn hoặc chỉnh sửa theo cách mà Epic cho rằng sẽ rất thú vị.

Một cố định trong cảnh rò rỉ Fortnite , Hypex đã trở lại với phần mềm mới nhất trên Fortnite mang lại Rift Zones. Theo Hypex, kế hoạch trong vũ trụ là cho Mothership ngoài hành tinh xuất hiện trong Chương 2 Phần 7 sử dụng chùm tia để biến đổi một số khu vực nhất định trên bản đồ của Fortnite thành Rift Zones. Tuy nhiên, Hypex lưu ý rằng họ không chắc Mothership sẽ nhắm mục tiêu vào khu vực nào hoặc khi nào, nhưng họ nói rằng điều đó có thể sẽ xảy ra mỗi lần một trải qua một trận đấu.

Hypex nói rằng Rift Zones sẽ thêm hiệu ứng trong các khu, với các Rift khác nhau sẽ có các tác động khác nhau. Bốn hiệu ứng mà Hypex cho biết sẽ được đưa vào là trọng lực thấp, ngụy trang hạn chế , rạn nứt / dịch chuyển và trượt băng. Anh ấy lưu ý rằng không giống như các ví dụ ngụy trang trước đây, sẽ chỉ có bảy đạo cụ cụ thể mà người chơi có thể biến đổi thành trong các Rift cụ thể này. Tham khảo, tựa game trí tuệ game xep bi hấp dẫn mọi thời đại.

Hypex không cho rằng mọi thứ có thể thay đổi trước khi Epic bắt đầu Rift Zones trong Fortnite một lần nữa . Có một bản vá sẽ ra mắt vào tuần tới, bản vá 17.21, có thể thay đổi đáng kể cách hoạt động của Rift Zones, loại hiệu ứng mà chúng sẽ có hoặc thậm chí liệu chúng có bắt đầu xuất hiện hay không. Chỉ cần nói rằng, đừng tin rằng những thứ này sẽ hiển thị trong trò chơi cho đến khi chúng ở đó.

Rift Zones đã khác biệt đáng kể khi chúng xuất hiện trong quá khứ. Ví dụ, trong Phần 10 của Fortnite , chúng không chỉ có các hiệu ứng khác nhau trong phạm vi của chúng mà còn biến khu vực này thành một phiên bản trước của chính nó. Rifts đã thay đổi thời gian trong khu vực. Hypex không nói liệu điều đó có xảy ra với những Rift mới này hay không, nhưng chắc chắn là có thể xảy ra.

Nhìn chung, đó là một quyết định thú vị của Epic khi mang lại một tính năng mà không có nhiều thay đổi đáng kể. Có thể ngụ ý rằng Epic chỉ đơn giản nghĩ rằng đó là một tính năng thú vị mà người chơi thích thú, có thể Epic chỉ cần một cái gì đó thú vị để điền vào vì nó đang làm việc trên nội dung cho các mùa khác, hoặc có lẽ có nhiều điều về Rifts hơn là bắt mắt. Mong sớm tìm hiểu thêm về những thay đổi của Fortnite .

Fortnite hiện có sẵn trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One, Xbox Series X / S và các thiết bị di động.