An Giang : Bé gái bị võ sư Quách Tỉnh d.â.m ô “Thầy bảo con nằm yên c.ở.i h.ế.t quần áo ra thầy cho lên đai”

Tin tức đã đưa về vụ việc một võ sư, một thạc sĩ chuyên ngành Thể Dục đã có hành vi d.â.m ô với học sinh là một bé gái mới 13 tuổi. Sự việc được phát hiện khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó Ông M.V.N. (47 tuổi), cha của nữ sinh T. (13 tuổi, học sinh lớp 8, ở ấp Phú Hưng, xã Phú Vĩnh, Tân Châu, Thị xã Tân Châu, An Giang) đã kể lại rằng gia đình ông chỉ có một đứa con gái thôi, vì thấy cháu đam mê võ thuật nên có cho cháu theo học tại lớp học của võ sư Quách Tỉnh, tại sân UBND xã Phú Vĩnh.
Tuy nhiên thời gian gần đây, thấy con gái ông nói với mẹ rằng cháu thấy đau ở “vùng kín”. Gia đình có theo dõi và gặng hỏi thì cháu nói là bị thầy dạy võ x.â.m h.ạ.i
Cũng theo lời của ông N., thì ông Quách Tỉnh này dụ dỗ con gái ông đã lâu, hắn còn nói hẳn chưa có vợ, bảo con gái tôi chờ 3-4 năm. Đồng thời hắn còn hứa hẹn lên đai cho con tôi nữa.
Cũng theo lời con gái tôi kể lại thì mỗi lần đi vào khách sạn hay là nhà nghỉ với ông Quách Tỉnh, khi người ta yêu cầu xuất trình giấy chứng minh nhân dân, rồi hỏi con tôi bao nhiêu tuổi. Khi con tôi nói không có giấy ngây lập tức ông Tỉnh kéo lôi con tôi đi chỗ khác “
thầy giáo dâm ô với học sinh, võ sư dâm ô với học sinh
Trường THCS Châu Phong nơi Quách Tỉnh dạy học

Cũng theo một nguồn tin khác, hiện tại cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Châu đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Quách Tỉnh về hành vi d.â.m ô trẻ em

Cũng theo nguồn tin trên tại cơ quan công an, ông Quách Tỉnh đã thừa nhận mình có hành vi d.â.m ô đối với nữ sinh T. và thường thực hiện sau giờ dạy.  Riêng đối với hành vi “hiếp dâm” trẻ em thì hiện tại cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ.

Được biết ông Quách Tỉnh hiện đang công tác tại trường THCS Châu Phong, ông giảng dạy môn thể dục, đã có bằng Thạc Sỹ chuyên ngành Giáo Dục Thể Chất. Ngoài ra ông cũng là một võ sư có bằng cấp 17/18 môn võ cổ truyền Việt Nam do Liên Đoàn Võ Thuật cổ truyền Việt Nam cấp.

Theo thầy Trần Quốc Khải, phó hiệu trưởng trường THCS Châu Phong nơi ông Tỉnh đang công tác thì sự việc này xảy ra khiến mọi người vô cùng bất ngờ, tất cả những người trong trường đều không ai hay biết gì cho tới khi báo chí thông tin. Còn nữ sinh là nạn nhân của vụ việc không phải là học sinh của trường.

Vị Phó hiệu trưởng này cũng cho biết thêm, thầy Tỉnh là tổ trưởng tổ thể dục đã 10 năm nay, có chuyên môn công tác tốt và chưa từng xảy ra sai phạm gì.

Ông Nguyễn Khắc Trung, Phó trưởng Công an xã Châu Phong (nơi ông Tỉnh đang dạy học) cũng cho biết thêm hàng ngày ngoài việc dạy thể dục ở trường thì buổi tối ổng Tỉnh cũng lên UBND xã Phú Vĩnh dạy võ cho các em.

“Hiện tại, ông Tỉnh đã có gia đình, vợ cũng là một giáo viên đang công tác ở địa phương. Xét về lí lịch, gia đình thầy Tỉnh có nhân thân tốt, chưa từng vi phạm về tiền án, tiền sự”, ông Trung nói.

Sự việc đang được tiếp tục thông tin