Hà Nội : Thương tâm cháy nhà lúc rạng sáng khiến 4 người thiệt mạng

Tin mới hôm nay : Rạng sáng ngày 13/7, một căn nhà 4 tầng nằm trong ngách 53, ngõ 205 đường Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bùng cháy làm hai vợ chồng cùng hai người con tử vong.

Khoảng 2 giờ 50 phút ngày 13/7, căn nhà 4 tầng địa chỉ số 37, ngõ 205/53, đường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy thương tâm, khiến 4 người trong một gia đình tử vong.

Nhiều tài sản trong nhà đã bị thiêu trụi
Nhiều tài sản trong nhà đã bị thiêu trụi

Ngay sau khi vụ việc xảy ra lực lượng PCCC đã điều động 4 xe cùng 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp với công an khu vực, công an phường, công an quận để dập lửa. Tuy nhiên nơi xảy ra cháy nằm trong hẻm sâu nên việc chữa cháy và tiếp cận hiện trường rất khó khăn.

Trong quá trình tổ chức cứu chữa, lực lượng Cảnh sát PCCC tập trung tìm cách cứu người bị nạn gồm 4 người trong gia đình ngủ tại tầng 3. Tuy nhiên khi phá được cửa và tiếp cận được phía trong thì cả 4 người gồm: ông Văn Trọng Bộ – chủ nhà (SN 1966), vợ là bà Hoàng Thị Hoa (SN 1968), con trai: Văn Trọng Hoàng (SN 1992), con gái Văn Thảo Nga (SN 2000) đã tử vong trước đó, nhiều khả năng do bị ngạt khói.

 Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ nên việc tiếp cận hiện trường gặp rất nhiều khó khăn.
Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ nên việc tiếp cận hiện trường gặp rất nhiều khó khăn.

Nhiều người dân sinh sống gần đây cho biết, lúc xảy ra cháy trong nhà có 4 người gồm hai vợ chồng và 2 trẻ em. Ngoài ra đã có 2 xe máy cùng nhiều tài sản và giấy tờ ở các tầng đều bị ngọn lửa thiêu rụi.

Ngoài ra gian bếp tầng 1 gồm 1 tủ lạnh, 3 xe máy, 1 xe đạp và một số đồ dùng sinh hoạt đều bị ngọn lửa thiêu rụi.

 

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."