Kinh hoàng : Chồng đâm chết vợ rồi bình thản tắm rửa sạch sẽ, khóa cửa lên công an đầu thú

Tin pháp luật : Vừa qua tại Vũng Tàu xảy ra vụ án chồng giết vợ, theo đó ông Quang và vợ có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng . Trong lúc nóng giận, người đàn ông 49 tuổi đã dùng dao đâm chết vợ, sau đó tắm rửa sạch sẽ, đóng cửa lại rồi lên công an phường đầu thú. 

Trước đó vào chiều ngày 26/12, Công an TP Vũng Tàu đã phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra cái chết của bà Nguyễn Thị T.Q ( SN 1977 – ngụ phường 7, TP Vũng Tàu).

Theo lời khai của ông Quang, vào khoảng 13 giờ cùng ngày, tại nhà riêng trên đường Trương Công Định, do cãi vã ông Nguyễn Phong Quang ( SN 1968 : chồng bà Q ) đã đâm vợ nhiều nhát khiến bà Q. tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, ông Quang bình thản tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo, bình tĩnh khóa cửa và đi đến Công an phường 7, TP Vũng Tàu để thú nhận hành vi giết vợ.

Tại hiện trường, thi thể người vợ được phát hiện trong phòng bếp, có 2 vết đâm ở cổ và ngực.

giết vợ rồi bình thản tắm rửa sạch sẽ khóa cửa lên công an đầu thú
Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ án

Được biết ông Quang và bà Q là vợ chồng với nhau vài chục năm và có với nhau 2 người con cùng sinh sống ở hẻm 399 đường Trương Công Định, phường 7, TP.Vũng Tàu. Bà Q bán hàng ở chợ gần nhà. Cách đây vài năm, Quang bị bệnh tim nên đã tiến hành phẫu thuật. Cũng từ đây, Quang ít tiếp xúc với người dân xung quanh và trở nên khép kín với mọi người. Và cũng trong thời gian này, cả 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Quang nghi ngờ vợ mình có quan hệ tình cảm với người khác. Thế nhưng hàng xóm xung quanh lại cho biết chưa từng nghe thấy hai vợ chồng này to tiếng, nhìn bề ngoài họ có vẻ rất hòa thuận. Ngay cả thời điểm xảy ra án mạng cũng không hề nghe thấy to tiếng gì, chỉ cho tới khi công an tới phong tỏa hiện trường thì những người hàng xóm xung quanh mới hay biết chuyện.

Có nguồn tin nói trước đó, vợ chồng họ có cãi nhau ở chợ, nơi người vợ bán hàng. Nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Công an đã thu được hung khí tại hiện trường, đồng thời lấy lời khai của người chồng để tiếp tục điều tra vụ án.