Năm Kỷ Hợi không có lợi cho việc kết hôn của người tuổi Thìn

Năm Kỷ Hợi 2019 không có lợi cho việc kết hôn của người tuổi Thìn. Tại sao lại như vậy? Mời các bạn cùng Tintucf5 đi tìm lời giải đáp nhé!

1/ Tình yêu tuổi Thìn năm 2019

Xem lịch vạn niên cho biết năm 2019 nhờ vào những thành tựu đạt được trong công việc, vận trình tình cảm của con giáp này cũng rất khởi sắc. Tuy không quá vượng vận đào hoa nhưng họ dễ được đáp lại nhiệt tình khi bộc lộ tình cảm với người khác giới. Các con giáp tuổi Thìn đã có gia đình chính vì thế cần chú ý giữ mình, không được quá gần gũi, thân cận với người khác giới để tránh nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Những chàng trai cô gái tuổi Thìn độc thân cũng nên năng đi xem mặt, chú ý nhiều hơn đến ngoại hình. Nếu gặp đối tượng phù hợp đừng quá vội vàng, đi đường tắt, rút ngắn cự li, mọi chuyện rất có thể sẽ “xôi hỏng bỏng không”.

Chìa khóa vàng cho chuyện tình cảm của bạn trong 365 ngày tới chính là bình tĩnh tự tin, chậm mà chắc.

2/ Tuổi Thìn kết hôn năm 2019 không lợi

Theo tử vi tuổi Thìn 2019, nếu người tuổi Thìn còn đang độc thân thì chuyện yêu đương của bản mệnh năm nay dễ bị ảnh hưởng xấu bởi Thái Tuế. Đào hoa xấu không ngừng gây ra mâu thuẫn giữa cặp đôi, bản thân con giáp này cũng không giữ được lý trí mà buông theo cảm xúc, có thể sẽ vướng phải chuyện “bắt cá 2 tay”.

Năm Kỷ Hợi không có lợi cho việc kết hôn của người tuổi Thìn, chính vì thế nếu gặp được người mình thích thì hãy đối xử chân thành với người ấy, xây dựng nền tảng vững vàng cho tình yêu, đợi khi tình yêu chín muồi thì hái được quả ngọt cho mình. Còn nếu bạn vẫn muốn làm đám cưới với người mình yêu thì nhớ là phải Xem ngày cưới hỏi năm 2019 cho hôn nhân hạnh phúc, con cháu đầy đàn.