New Genesis công bố lịch trình Closed Beta toàn cầu

New Genesis – Trong giai đoạn thí điểm này, nhóm mới sẽ thu thập những phản hồi của người chơi để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất lúc game ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Tham khảo thêm Game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất

SEGA, hãng phát triển của Phantasy Star Online 2: New Genesis (PSO2: NGS) đã thông tin lịch thí điểm Closed Beta thế giới trên PC trong khoảng ngày 14/5 đến ngày 16/5/2021. Người chơi đã với thể đăng ký PC bắt đầu từ hôm nay duyệt y ứng dụng Xbox InsiderHub hoặc Choi game minecraft sinh tồn trên thiết bị PC.

New Genesis công bố lịch trình Closed Beta toàn cầu
Trải nghiệm ngay hàng loạt sự kiện bao gồm nhiệm vụ mới, phần thưởng và hơn thế nữa .​​

Ở bản Beta này, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới mở rộng lớn của PSO2: NGS, game sẽ có bối cảnh một nghìn năm sau những sự kiện của PSO2. Trong thời kỳ thử nghiệm này, đội ngũ vững mạnh sẽ thu thập quan điểm và những phản hồi của người chơi để với thể đem đến trải nghiệm thấp nhất khi game ra mắt chính thức vào cuối năm nay.​​

Phantasy Star Online 2: New Genesis là hậu bản kế thừa của mẫu game lâu đời Phantasy Star Online 2 nhà SEGA. Duyệt y những Báo cáo doanh thu đáng nể, không ngoa khi nói đây chính là nhãn hiệu đã giúp SEGA khẳng định được danh tiếng kể từ khi bắt đầu lớn mạnh game cho tới hiện tại. Cái game đã mang một bề dày lịch sử xuyên suốt trong khoảng thời nó còn là băng điện tử cho tới khi xuất hiện thêm phổ quát phiên bản dành cho những nền móng khác nhau như Nintendo, PlayStation Portable, … Và vừa qua nhất là PC Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất.

Ngồi chung mâm với những tựa game MMO hay Co-op Multiplayer đình đám như Final Fantasy XIV, Monster Hunter World, Phantasy Star Online 2, hay game ark nổi danh cũng ko kém cạnh là bao. Ngoài ra, SEGA kinh doanh tựa game này dưới hình thức Free-To-Play thân thiện và thân thiện nên đầy đủ doanh thu của game tới từ việc kinh doanh AC và Star Gem trong game.

Phantasy Star Online 2: New Genesis được hy vọng sẽ đánh bại những tựa game nhập vai online khác trên thị phần và phát triển thành bom tấn Action Online RPG trong 10 năm kế tiếp.