Tải ngay game bắn súng cực đẹp Hired Ops, miễn phí 100%

Hired Ops là game bắn súng mới trên Steam miễn phí 100%. Còn chờ gì nữa mà không tham gia tựa game bắn súng hay ho này thôi nhé.

Vào ngày 13/4/2021, tựa game bắn súng FPS Hired Ops đã mở cửa miễn phí trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản thường là có thể tải và chơi thoải mái tựa game này. Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

Tải ngay game bắn súng cực đẹp Hired Ops, miễn phí 100%

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất ấn tượng được phát triển bởi đội ngũ AbsolutSoft đến từ Nga. Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại như nhà cửa, xe ô tô… tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy.

Người chơi sẽ được sử dụng các vũ khí hết sức hiện đại với nhiều trang bị đặc biệt của các công ty tư nhân giành riêng cho các đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ chính của game thủ là thực hiện đúng theo ‘hợp đồng’ đã ký trước đó.

Khi tham gia vào Hired Ops, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật game nhập vai với nhiệm vụ cũng như kỹ năng trên chiến trường rất khác nhau. Bạn sẽ phải tìm cách tạo ra cũng như sử dụng những món đồ đạc tân tiến nhằm giành chiến thắng trong các trận đọ súng kịch liệt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể trao đổi, mua bán đồ đạc thông qua chợ đen của game nữa, hết sức thú vị. Top Game sinh tồn trên đảo hoang mobile và PC hấp dẫn nhất

Cấu hình tối thiểu để chơi Hired Ops

HĐH: 64-bit, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-8120

RAM: 6 GB

Card đồ họa: có VRAM từ 1024 MB trở lên

Dung lượng ổ cứng: 8 GB

Cấu hình đề nghị

HĐH: Windows 10

Bộ xử lý: Intel Core i5-8400 hoặc AMD Ryzen 5 2600

RAM: 8 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc Radeon RX 480

Dung lượng ổ cứng: 8 GB