Top con giáp nam có vợ rồi nhưng gặp gái là tán

Theo tử vi, tướng số, những con giáp nam được mệnh danh là thánh nói dối, cực kỳ lẻo mép và cứ găp gái là “mồm mép tép nhảy” không “thả thính” thì không chịu được. Nhưng về nhà thì luôn “nói dối không chớp mắt”, nịnh vợ thành thần khiến chị em không biết đâu là thật đâu là giả. Chị em nào có chồng thuộc những con giáp này thì nên cẩn thận nhé. Cùng Tintucf5.com điểm danh nhé!

1/ Đàn ông tuổi Tý

Chàng trai tuổi Tý đã dành giải “quán quân” trong danh sách này. Họ là những người giỏi giao tiếp xã hội nhất trong 12 con giáp, khéo léo, nhanh nhẹn và ăn nói khá thông minh. Để phục vụ cho lợi ích của bản thân, khiến người khác vui lòng mà lại chẳng thiệt gì nên người tuổi Tý luôn sẵn sàng trao đi những lời khen ngợi (cho dù điều đó có trái với sự thật đến mức độ nào đi nữa).

top-con-giap-co-vo-toi-nhung-gap-gai-la-tan

Khi ra ngoài, xem tuoi vo chong thấy người đàn ông này luôn thu hút sự chú ý của phái nữ bằng sự khéo léo, hài hước và “nịnh nọt” của mình. Đôi khi, chỉ cần chàng “đong đưa” vài lời là các cô đã “chế đứ đừ” mà không cần phải mất công tán tỉnh. Tuy nhiên, chàng trai này chỉ thuộc dạng thích “ong ve” nhưng hiếm khi lấn sâu vào mối q.u.a.n h.ệ ngoài luồng. Sau khi vui vẻ, anh ấy lại về là người đàn ông của gia đình nhưng cực kì khôn khéo, biết cách nói dối nên người vợ không hề hay biết.

2/ Đàn ông tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão thì khó đoán định nội tâm và là những người khôn khéo ngầm. Khả năng thích ứng của người tuổi Mão thuộc hàng siêu cao thủ, ứng biến nhanh nhạy, muốn che đậy điều gì thì khó mà tìm ra sự thật.

Thêm vào đó, đàn ông tuổi này luôn có thừa sự tự tin, vì vậy, họ có sức hút kỳ lạ với phụ nữ. Ra ngoài thì gái theo nườm nượp về nhà thì vợ vẫn hết mực cưng chiều. Họ cũng là người có trách nhiệm với gia đình, dù có “ăn chả, ăn nem” thì vẫn lo cho vợ còn không bao giờ phải khổ sở.

3/ Đàn ông tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thoạt nhìn bề ngoài có vẻ là người thật thà, biết giữ lời hứa và chẳng bao giờ giấu giếm điều gì nhưng thật ra, họ rất khôn khéo. Họ từ tốn, thấu hiểu, biết điều gì nên nói, điều gì không.
Chính bởi khuôn mặt thật thà và giọng điệu từ tốn của người tuổi này sẽ dễ dàng che đậy cho hành động tội lỗi nên phải mất nhiều thời gian vợ của họ mới có thể phát hiện ra và có thể lúc đó anh ấy đã đi quá sâu vào mối quan hệ bất chính với người thứ 3.

4/ Đàn ông tuổi Thìn

Đàn ông tuổi này có sức hút lớn do bản tính hào phóng và cách cư xử được lòng mọi người. Nhưng họ lại thường xuyên nói dối và hay ảo tưởng sức mạnh. Tùy từng trường hợp mà những người tuổi Rồng này biết lựa lời để ngợi ca đối phương, Xem tu vi thấy khiến cho họ vui vẻ rồi giành món lợi về mình. Khi về nhà thì đàn ông tuổi Thìn thường dùng lời ngon ngọt để tạo sự tin tưởng với vợ.

 

Nguồn : Tổng hợp