Truy bắt đối tượng hiếp dâm 3 bé gái 4 tuổi tại Sóc Trăng

Truy bắt đối tượng hiếp dâm 3 bé gái 4 tuổi tại Sóc Trăng. Vụ việc liên quan đến tin tức pháp luật và xã hội về xâm hại trẻ em tại Sóc Trăng đang là mối quan tâm của đông đảo người dân.

hiep-dam-3-be-gai-4-tuoi

Trước đó ngày 12/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt giữ tạm giam đối tượng Dương Ngọc Thế 30 tuổi quê Sóc Trăng về hành vi hiếp dâm trẻ em suốt thời gian dài đối với 3 bé gái kêu Thế bằng bố dượng.

Chị L.T.S.N. (38 tuổi, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) nức nở kể rằng: “Gia đình tôi chết đứng khi nghe con và các cháu kể lại vụ việc. Vợ chồng tôi có 2 cháu, đứa lớn là C.T.Đ.N vừa mới học xong lớp 8 và 1 bé trai đang học mẫu giáo. Hoàn cảnh mẹ con tôi vô cùng khó khăn khi bố các cháu mất sớm cách đây 2 năm.

Do không có đất đai sản xuất nên tôi và anh L.C (44 tuổi) với Thế cùng nhau làm dây nịt đi bán dạo kiếm tiền. Là người thân trong gia đình nên tôi cũng không quan tâm nhiều đến mối quan hệ của Thế với các cháu. Vì vậy khi xảy ra nông nỗi này tôi rất đau lòng” chi L.T.S.N chia sẻ.

Chị L.T.L.H. (39 tuổi) thì cho biết chị và anh L.C có 2 cháu gái. Cháu lớn là L.T.H.N. vừa học xong lớp 8, còn cháu nhỏ là L.T.H.M vừa mới học xong lớp 4. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên anh C. mưu sinh bằng nghề làm dây nịt đi bán dạo, còn chị mở 1 quán nhỏ bán quà vặt cho học sinh gần đó.

Sau khi người em gái út của anh C. lập gia đình với Thế và có 2 con thì Thế cùng vợ con ở chung nhà với mẹ chồng chị H. Suốt thời gian đó, nghĩ là người trong nhà nên thấy con mình và Thế có tình cảm thân thì không ai nghi ngờ gì. Chỉ đến ngày 1-6 vừa qua, thấy bé M. với Thế có những biểu hiện khác thường nên gia đình tôi gặng hỏi thì cháu cho biết bị Thế làm “chuyện người lớn” nhiều lần.

Hỏi tiếp thì gia đình tá hỏa khi biết không chỉ có cháu M bị Thế làm bậy mà chị ruột của M. là L.T.H.N. và em họ là cháu C.T.Đ.N. cũng bị Thế hiếp dâm nhiều lần từ lúc còn học lớp 4.

Sau khi nhận được thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã vào cuộc và Thế đã cúi đầu nhận tội.