Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 12/10/2018

Cùng tìm hiểu xem bói tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ năm 12/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 12/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 12/10/2018

Hôm nay Cự Giải phải đối mặt với một quyết định rất quan trọng trong cuộc đời mình. Điều đó có thể quan hệ tới công việc hay đời sống tình cảm của bạn. Khi giải quyết việc này, bạn không nên để cho bản thân thể hiện sự oán trách, giận dữ, kích động… Buộc mình phải giữ được sự bình tĩnh. Hành động bình tĩnh và lưu ý tới mọi điều bạn thấy, biết đâu những thứ đó cũng có giá trị với mình.

Theo coi boi dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để cho tình yêu lâu bền, bạn cần nhớ nên dành cho nhau những không gian riêng. Mỗi người đều có nhiều việc để làm mỗi ngày, có những lúc tách nhau ra sẽ khiến cả hai đảm bảo công việc của bản thân và đó cũng không phải là một yêu cầu gì quá đáng cả.

Đừng ngại nhìn thẳng vào khiếm khuyết của chính mình, bạn cần phải học cách chấp nhận, đồng thời hướng đến những điều tốt đẹp của bản thân. Ai cũng có những khuyết điểm nhưng bên cạnh đó là những giá trị riêng mà không ai có. Đừng để sự tự ti chôn vùi bạn.

Tử vi cung Sư Tử ngày 12/10/2018

Sư Tử cho dù rất thành công với công việc của mình nhưng cũng không tránh khỏi sự cô đơn. Bạn cần biết cây cao thì đón gió nên khi không có được sự thấu hiểu, thông cảm của mọi người thì đương nhiên bạn sẽ thấy thất vọng, chán chường.

Hãy thử tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến cho mọi người có phần lạnh nhạt với mình. Có thể một trong những lý do dẫn đến tình trạng này vì bạn quá mạnh mẽ và không biết khoan nhượng trong công việc, hay quá cứng nhắc và thiếu sự thấu tình đạt lý nên khó có thể khiến người khác tâm phục khẩu phục.

Lịch âm 2019 hôm nay Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Có vẻ như dạo này bạn hơi mệt mỏi, ăn uống không được ngon miệng như trước, cần tìm rõ nguyên nhân nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 12/10/2018

Hôm nay Xử Nữ nên hạn chế việc mua sắm của mình. Bạn khó có thể kiềm chế bản thân mà tiêu xài tới cả số tiền tiết kiệm, từ đây bạn không còn tiền mà mua sắm những món đồ thực sự quan trọng. Nếu cảm thấy mình phải đi mua sắm, bạn có thể rủ thêm một người mình tin tưởng đi cùng. Họ sẽ giúp ngăn bạn và nhắc nhở bạn trong việc chi tiêu khôn khéo.

Xử Nữ trở nên cuốn hút đến không ngờ vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của bạn đối với mọi người. Hãy tiếp tục phát huy thái độ này vì nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ, hỗ trợ cho bạn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Nếu bạn thường xuyên sợ cảm giác mình thua thiệt và đùn đẩy trách nhiệm lên một người khác chỉ để mong có cảm giác dễ chịu cho mình nhưng điều đó là phản tác dụng. Một khi bạn cảm thấy hối lỗi với những gì bạn đã làm thì tận sâu trong lòng mới thực sự có cảm giác thanh thản.