TX 2 1/2 là gì, hướng dẫn cách độc kèo 2 trái rưỡi hiệu quả

O/U 2 1/2 là gì, hướng dẫn cách độc kèo 2 trái rưỡi hiệu quả. Bạn là người mới bước chân vào thế giới dự đoán và muốn tìm hiểu chi tiết về kèo O/U 2 1/2. Hãy cùng phân tích kỹ hơn qua bài viết dưới đây. 

1. O/U 2 1/2 là gì

O/U 2 1/2 chính là thuật ngữ liên quan tới chơi bóng đá xuất hiện nhiều ở những cổng game uy tín như 78winvn.com Tuy nhiên, một điều dễ nhận thấy rằng không phải ai cũng có thể hiểu rõ về loại kèo O/U 2 1/2 này. Bởi kèo này ở nhiều cổng game còn được ký hiệu là 2.5 và hay còn có tên gọi khác là kèo O/U 2 trái rưỡi. Đặc điểm của loại kèo 2 1/2 chính là người chơi sẽ chỉ có hai lựa chọn là thắng hoặc là thủ đủ, thường thì trường hợp hòa tiền sẽ không xảy ra và không có trường hợp nào là thắng nửa tiền hoặc là thua nửa tiền cả.

O/U 2 1/2
O/U 2 1/2

Cách chơi kèo O/U 2 1/2 thường sẽ áp dụng ở mức O/U cả trận (90 phút thi đấu chính thức). Đây là tỷ lệ rất hiếm có thể tìm thấy được ở hiệp 1 khi đó cũng là một dấu mốc khá cao. Cửa tài sẽ là đội dành chiến thắng khi mà tổng số bàn thắng của trận đấu lớn hơn 2 và cửa xỉu thắng khi tổng số bàn thắng nhỏ hơn 2

2. Chia sẻ các xem tỷ lệ kèo O/U 2 1/2 tại cổng game

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm sao để tính tiền chơi bóng đá của kèo O/U 2 1/2 là sao, thì bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ lấy kèo O/U 2 1/2 của trận đấu Lincoln Red vs Skopje để làm ví dụ cụ thể giúp người chơi hiểu được chi tiết hơn về cách chơi này

Với nhiều phần mềm chơi bóng đá 78winvn.com/phan-mem-ca-do-bong-da/ hay trên các cổng game thường sẽ ký hiệu kèo O/U là 0/U, viết tắt của Over/Under. Theo đó Over (O) chính là là kèo tài và có tỷ lệ ăn cược là 2.02. Tương ứng, Under (U) chính là kèo xỉu và nhạn về tỷ lệ ăn cược là 1.80. Nguyên nhân có sự chênh lệch như vậy là bởi vì cổng game thường nhận định rằng cửa xỉu thường dễ xảy ra hơn bởi thê giảm tiền của cửa Xỉu xuống.

Nghĩa là nếu như các bạn tạo ra một phiếu cược trị giá là 100,000 VND thì khi kết qua cuối cùng sẽ có những công thức tính thắng thua theo công thức chơi bóng đá như sau :

  • Trường hợp khi mà tổng số bàn thắng 0-2: Cược xỉu ăn đủ tiền là 100,000 VND x 1.80 = 180,000 VND – 100,000 VND = 80,000 VND. Cược tài thua đủ tiền là 100,000 VND.
  • Trường hợp nếu như tổng số bàn thắng ≥ 3: Cược xỉu thua đủ tiền là 100,000 VND. Cược tài thắng đủ tiền là 100,000 VND x 2.02 = 202,000 VND – 100,000 VND = 102,000 VND.

3. Ưu điểm và nhược điểm của cách chơi kèo O/U

Khi chơi kèo O/U bạn sẽ nhận thấy có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể liên quan tới kỹ thuật chơi bóng đá như sau liên quan tới kèo 2 1/2 tại cổng game.

Ưu điểm:

  • Với bảng kèo O/U luôn được bố cục một cách rõ ràng giúp cho người chơi có thể dễ dàng nhận biết được về từng tỷ lệ.
  • Tỷ lệ ăn cược được thiết lập bởi cổng game khá tốt
  • Ngoài việc cung cấp hình thức chơi dự đoán O/U trong bóng đá 2 ½ thì cổng game cũng cung cấp thêm rất nhiều những cách chơi khác, dự đoán khác với nhiều tỉ lệ khác nhau như 2 ¼ hay 2 ¾ để người chơi tùy chọn.

Nhược điểm:

  • Đôi khi bạn có thể bất tiện khi tìm kiếm các sảnh mà mình mong muốn, vì không phải cổng game nào cũng sở hữu tất cả các sảnh.
  • Sự thiếu thốn có thể chính là hạn chế khiến người chơi không có cơ hội so sánh tỷ lệ cược giữa nhiều sảnh khác nhau.

Trên đây là tổng hợp những thông tin chi tiết liên quan tới kèo O/U 2 1/2 và những ưu nhược điểm của trò chơi này. Chúc bạn luôn gặt hái thành công với hình thức game mà mình lựa chọn.

"Hãy nhớ rằng các thông tin chúng tôi đề cập chỉ để bạn tham khảo. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định của bạn. Đừng quên truy cập trang web thường xuyên để cập nhật thông tin hữu ích."