Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 13/11/2019

Mời các bạn cùng Tintucf5.com xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 13/11/2019 về công việc tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Tý như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 13/11/2019

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng đã được dự đoán trước trong điềm báo chim bay vào nhà của bạn . Cát thần Chính Ấn che chở vực dậy tinh thần của người tuổi Tý sau những sóng gió và đổ vỡ trong tình cảm. Công việc thuận lợi đem lại cho con giáp này những kết quả mỹ mãn, tương xứng với công sức và những nỗ lực bấy lâu.

Thủy sinh xuất cho Mộc, có lẽ vì dành quá nhiều thời gian cho công việc mà con giáp này có phần bỏ bê gia đình. Người ấy chán nản vì suốt ngày phải chờ đợi bạn, rạn nứt tình cảm cũng từ đó mà ra.

Hơn thế nữa, bản mệnh được mọi người yêu mến bởi tấm lòng nhân ái, bao dung của mình. Tuổi Tý biết rằng sự tức giận sẽ chỉ làm hại sức khỏe nên học cách tha thứ để bản thân thấy thoải mái hơn và dành thời gian cho những việc quan trọng, những người mình yêu thương sẽ tốt hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 13/11/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tuổi Giáp Tý có người đề nghị công việc nên chấp thuận và bàn thảo chi tiết. Mọi việc nên cẩn trọng từ tốn không nên hấp tấp. Về tài lộc đang lúc gặp sự hanh thông có lợi cho mình. Tình cảm tốt. Gia đạo an vui, có tin tức ở xa hoặc có khách ở xa đến. Có lộc ăn hoặc gặp sự vui vẻ báo trước trong giấc mơ thấy vàng đêm qua của bạn

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên đón tiếp người lạ trong nhà. Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không tốt. Nên có sự hòa hoãn. Tránh mọi chuyện tranh luận, thị phi không tốt. Ngày có nhiều lo âu, di chuyển nhiều trong công việc, tình cảm. Sức khỏe không tốt. Tài lộc chậm chạp không được như ý.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cần chụp lấy cơ hội, nhưng khi đã có lợi thì không nên khai triển tiếp tục, vì tình thế sẽ thay đổi. Có tài lộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài lộc, tình cảm, trước khó sau dễ.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Hãy tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, nếu đã có dự kiến của cấp trên, hoặc hoàn cảnh tạo những tình huống bắt buộc mình phải tiến hành. Có tài lộc hoặc gặp được quý nhân nâng đỡ giúp làm điểm tựa cho mình đi lên. Tình cảm tốt hoặc có tin tức tốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cầu đi xa. Hạp các nghề vận chuyển, sửa chữa, nấu ăn.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên chứa chấp người lạ trong nhà. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hiểu lầm, bị trách oan, sai hẹn, bội ước. Sự mong cầu về tin tức khó đến. Nên kiên nhẫn chờ đợi đừng nản chí khi công việc nảy sinh quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Ngày có nhiều bề bộn và lo âu, tiến thoái lưỡng nan. Gia đạo có tin xấu. Không nên đi xa hoặc sử dụng phương tiện xe cộ máy móc, di chuyển. Không tốt cho việc cầu hôn, ký kết, hùn hạp.