Xem tử vi ngày 30/10/2018 của tuổi Dần, Mão

Xem bói tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của người tuổi Dần, Mão đầy đủ và chi tiết nhất. Để biết ngay tương lai vận mệnh, may mắn, cũng như công việc, sức khỏe, tình duyên có những thay đổi gì để. Đồng thời tuổi Dần, Mão biết trước để đón nhận vận may và tránh những điều sui sẻo.

Tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của tuổi Dần

Đây sẽ là thời điểm bạn có thể rút ngắn thời gian làm việc xuống một nửa, nhưng lại đạt được lết quả gấp đôi. Chính vì thế, bạn được đánh giá cao hơn và thu nhập cũng được cải thiện đáng kể. Với những người còn độc thân, dịp may tìm thấy một nửa của bạn đã đến.

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Ba ngày 30/10/2018, người tuổi Dần bị ngáng trở, cần đề phòng họa phá tài dồn dập. Con giáp này chớ nên vì một phút bốc đồng mà tiêu xài không kiểm soát, khiến cho tiền bạc trong nhà không ngừng thất thoát.

Nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để những khoản thu không bị lạm chi, rồi tới lúc giật mình nhận ra mình đã không còn đồng nào trong túi.

May mắn nhất là ở chỗ làm, bạn không hề suy giảm phong độ, nhạy bén với mọi tình huống/nhiệm vụ khó nhắn cấp trên giao phó. Các quyết định/công việc tài chính kiêm nhiệm giúp cho bạn “vớ bẫm” và rủng rỉnh hầu bao. Tuy vậy, đừng tham lam quá, cơ thể của bạn đang phát tín hiệu kêu cứu vì mệt mỏi. Tìm hiểu ngay tử vi 2019 của tuổi Dần để biết trước tương lai, vận mệnh vào năm tới.

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dậu

Tử vi thứ ba ngày 30/10/2018 của tuổi Dần

Vận trình ngày thứ Ba của con giáp tuổi Mão khá thuận lợi. Họ như được tiếp thêm sức mạnh từ bạn bè, người thân nên dễ dàng gặt hái nhiều thành công vừa tầm trong công việc.

Nếu phải chấm điểm, tử vi hôm nay thật sự không biết nên cho người tuổi Mão 5/10 hay 6/10. Vận trình tổng quan ngày thứ Ba của họ quá tệ, tâm trạng bất ổn, công việc rối ren, tình cảm bức bối.

Sau giờ làm, bạn có hai lựa chọn, hoặc là đi xả xui với bạn bè và người ấy, gạt bỏ mọi lo lắng mà công việc mang đến sang một bên. Hai là tích cực nghỉ ngơi thư giãn bằng cách đến tiệm làm đầu hoặc tới phòng tập gym.

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thân và Tuất

Xem thêm: https://tintucf5.com/tiet-lo-tu-vi-tuoi-ty-vao-thang-11-12-2018/