Xu hướng chọn quà của giới trẻ, trong mùa Giáng Sinh năm 2018

Xu hướng chọn quà của giới trẻ trong mùa giáng sinh năm nay là gì? hôm nay, tintucf5.com xin bật mí với bạn, giúp bạn chọn được những món quà ý nghĩa nhất, cho gia đình và người yêu thương.

Một số gợi ý khi chọn quà Giáng sinh 2018

Đồng hồ thời trang

Giáng Sinh là ngày được đánh dấu khoảnh khắc cuối cùng của năm, cũng là dịp để mọi người nhìn lại một năm đã qua và hy vọng đón nhận được nhiều điều tốt đẹp cho năm mới. Khi đó, xu hướng chọn quà của giới trẻ cũng phần nào nói lên dấu ấn của khoảnh khắc ấy, trong đó, đồng hồ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng quà tặng trong mùa Giáng Sinh.

Xu hướng chọn quà của giới trẻ, mùa noel năm nay
Xu hướng chọn quà của giới trẻ, mùa noel năm nay

Quà giáng sinh handmake

Một trong những xu hướng chọn quà của giới trẻ trong mùa giáng sinh năm nay, thì việc lựa chọn những đồ handmake cũng luôn được giới trẻ hướng tới. Món quà ý nghĩa nhất không phải là món quà đắt tiền nhất mà là món quà do chính tay bạn làm ra.

Nếu bạn có thời gian chuẩn bị, hãy tự tay làm ra một tấm thiệp Giáng Sinh hoặc sáng tạo những món đồ trang trí Giáng Sinh thật dễ thương để tặng bạn bè, người thân. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự cảm động và yêu quý từ người thân bạn bè. Nếu bạn tự tay hoặc mua tặng người yêu những món đồ handmake thì chắc chắn rằng, bạn sẽ có một mùa giáng sinh ấm áp và an lành.

Quần áo thời trang mùa đông 

Đây cũng là một trong những xu hướng chọn quà của giới trẻ trong mùa noel. Quần áo thời trang món quà ý nghĩa, thiêt thực, với tiết trời lạnh nên những món quà như quần áo ấm, khăn choàng, găng tay, giày bốt… là rất thiết thực nhất. Đối với các bạn trẻ ở Sài Gòn, bạn có thể thay thế bằng những chiếc khăn choàng mỏng hoặc áo cardigan nhẹ nhàng. Thay vào đó là cùng bạn bè, người thân hay người mình yêu thương tham gia những hoạt động vui chơi giải trí mùa giáng sinh, chắc chắn rằng bạn sẽ có một mùa giáng sinh vô cùng ý nghĩa.

Đồ chơi công nghệ 

Tặng đồ chơi công nghệ, món quà đang ngày càng được giới trẻ lựa chọn. Vào những dịp cuối năm là dịp để các nhà sản xuất các mặt hàng công nghệ hào phóng mở nhiều đợt giảm giá hấp dẫn. Tranh thủ dịp này, xu hướng chọn quà của giới trẻ mùa noel cũng dần chuyển sang món quà mang giá trị, để tặng cho những người mà bạn yêu mến.

Xu hướng chọn quà của giới trẻ hiện nay khi mua noel đến
Xu hướng chọn quà của giới trẻ hiện nay khi mua noel đến

Sách món quà giáng sinh ý nghĩa

Sách cũng là một trong những món quà giáng sinh vô cùng ý nghĩa và thú vị.  Những kiến thức trong sách và thậm chí gửi gắm một thông điệp nào đó đến người nhận. Nếu không biết sở thích đọc sách của người nhận thì những cuốn sách best-seller, hay văn học kinh điển, tình cảm lãng mạn hoặc trinh thám cũng là một ý tưởng thú vị dành cho bạn.

Với những gợi ý trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ sớm lựa chọn được món quà ý nghĩa cho người thân, người yêu và bạn bè của mình. Chúc bạn có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp!