Chỉ vì “mây mưa” trong xe mà xảy ra nhiều tai nạn giao thông đáng tiếc

Tai nạn giao thông :Thể hiện tình yêu ngay cả trong khi điều khiển xe ô tô, nhiều cặp đôi mải “mây mưa” đã gặp tai nạn đáng tiếc

Chết vì ngạt khí khi “mây mưa” trong xe BMW

Đó là tai nạn đáng tiếc xảy ra ở  thành phố Tân Bắc, Trung Quốc. Theo đó, cảnh sát địa phương đã tìm thấy một cặp đôi Trung Quốc đã tử vong trong chiếc xe BMW.

Khi thấy một chiếc xe ô tô nằm bất động trên đường, cảnh sát đã gọi mãi không được. Họ thấy có nhiều điều bất thường và quyết định phá vỡ cửa kính của chiếc xe. Khi phá vỡ xong cửa kính, lực lượng cảnh sát bàng hoàng khi phát hiện ra có 2 người ngồi bất động bên trong xe. Sau đó, lực lượng cảnh sát đã xem xét, khám nghiệm hiện trường và họ đã đưa ra kết luận nhiều khả năng đã quan hệ tình dục khi họ tử vong.

Sau điều tra, có thể kết luận rằng nạn nhân tử vong là do quan hệ tình dục trên xe
Sau điều tra, có thể kết luận rằng nạn nhân tử vong là do quan hệ tình dục trên xe

 

Sau quá trình điều tra ban đầu, người đàn ông được xác định họ Song, 49 tuổi trong khi người phụ nữ họ Chen cũng 49 tuổi.

Khi được tìm thấy trong xe, Chen chết trong tình trạng bán khỏa thân từ thắt lưng trở xuống còn khuôn mặt Chen được đặt trên đùi anh ta.  Cảnh sát đang đặt ra nghi vấn cho rằng cả hai đã bi ngạt khí carbon monoxide khi đang đóng cửa mây mưa trên xe.

Phía nhân thân của người phụ nữ cũng lên tiếng. Chị gái của Chen nói với cảnh sát rằng người phụ nữ này rời nhà lúc 8h tối thứ 2 tuần trước và không quay lại đi làm vào ngày hôm sau.

Tai nạn chết người vì mải làm “chuyện ấy”

Tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra tại Chiang Rai, Thái Lan(21/4/2017) khiến một người đàn ông Ireland tử vong tại chỗ và 3 người khác bị thương nghiêm trọng. Theo cảnh sát Thái Lan cho biết, nạn nhân tử vong là giáo viên tiếng Anh 39 tuổi có tên là Malone.

Được biết,  lúc ấy trên xe còn có tài xế và một cô gái khác ngồi ghế trước. Chiếc xe đã đi tốc độ nhanh đã bị mất kiểm soát và đâm vào một bệ bê tông.

Theo video quay từ camera an ninh cho thấy chiếc xe quay nhiều vòng trước khi dừng lại trên đường ở Chiang Rai, Thái Lan. Lửa tóe lên và kính vỡ vụn sau vụ tai nạn.

Chỉ vì "hồn nhiên" mây mưa mà lĩnh hậu quả không ngờ ...
Chỉ vì “hồn nhiên” mây mưa mà lĩnh hậu quả không ngờ …

Cảnh sát phát hiện giáo viên Malone bán khỏa thân trong xe cùng với một người phụ nữ khỏa thân. Cả hai đều không cài dây an toàn khi ngồi ghế sau.

Người lái xe nam và cô gái ngồi ghế trước vẫn mặc quần áo. Họ bị thương nặng và đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Kasemrad Sriburin.

Cảnh sát Thái Lan đã chia sẻ: “Một người đàn ông nước ngoài đã chết trong vụ tai nạn. Chúng tôi nghĩ người đàn ông đó đã quan hệ tình dục trong xe”.

Bỏng mắt nhìn ông chủ và nhân tình mải làm “chuyện ấy” tài xế mất lái gây tai nạn

Vào tháng 5/2012, một vụ tai nạn ô tô hy hữu đã xảy ra trên đoạn đường quốc lộ nối từ Hồ Bắc đến Giang Tây, Trung Quốc. Khi đến hiện hiện trường, cảnh sát địa phương đã phát hiện ra một người lái xe bị thương nặng và hai thi thể nam nữ trong tình trạng khỏa thân.

Cơ quan điều tra cho biết, người bị thương là Anh Chương Sinh 31 tuổi, anh cũng khai nhận đã làm tài xế cho ông chủ của mình đã khai với cảnh sát những tình tiết của vụ tai nạn hy hữu này. Cụ thể, là anh đang lái xe chở ông chủ và người tình đến địa điểm giao hàng thì xảy tình huống bất ngờ.

Anh thừa nhận rằng, mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi cặp đôi lao vào nhau ôm hôn nhau thắm thiết và làm “chuyện ấy” ngay trên ô tô. Vì bất ngờ trước cảnh tượng “nóng bỏng” của ông chủ khiến người tài xế bị kích thích. Vì vậy, anh vừa lái xe, vừa liên tục ngoái đầu về phía sau để liếc trộm “cảnh nóng”.

Cuối cùng trong khi cả 3 đều đang “say sưa” với công việc của mình, xe của họ bất ngờ đâm phải một chiếc ô tô đi ngược chiều. Hai chiếc xe bốc cháy dữ dội. Do đang trong tư thế làm “chuyện ấy” nên cặp đôi nọ đã không kịp thoát hiểm. Cả hai bị chết cháy trong khi trên người không một mảnh vải che thân.